Tiếng Anh giao tiếp
 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH HAY

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH HAY?

  Làm thế nào để thuyết trình tiếng Anh hay, thu hút? Cùng iYes tham khảo bài viết dưới đây để chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết khi thuyết trình bằng tiếng Anh nhé!
 • TIẾNG ANH CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG

  TIẾNG ANH - CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG

  Tiếng Anh hiện nay đã trở thành công cụ thông dụng trên thế giới. Người sử dụng tốt ngôn ngữ tiếng Anh sẽ thành công trong học tập, nghiên cứu và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Với kho tàng tài liệu, chương trình học và kiến thức xã hội được viết bởi tiếng Anh, bạn sẽ biết được sự cần thiết của việc học ngôn ngữ mà đặc biệt là tiếng Anh.
 • LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp? Bạn muốn tăng khả năng giao tiếp của mình ngay cả khi ở nhà? Cùng iYes tham khảo lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà và tìm cho mình những phương pháp học phù hợp nhé!
 • TIẾNG ANH CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  TIẾNG ANH CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM?

  Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao ra trường cần có bằng tiếng Anh hay không? Bạn có thắc mắc tiếng Anh có vai trò gì khi đi xin việc? Vậy thì cùng đọc bài viết dưới đây với iYes nhé!
 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ NÓI TIẾNG ANH TỐT TRONG CÁC CUỘC HỌP

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ NÓI TIẾNG ANH TỐT TRONG CÁC CUỘC HỌP?

  Nói tiếng Anh trong các cuộc họp có thể là một gánh nặng nếu bạn không tự tin về vốn ngoại ngữ của mình. Hãy thử các mẹo sau nếu bạn cần tiếng Anh cấp tốc để tổ chức cuộc họp trong Tiếng Anh.
 • 9 MẸO HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  9 MẸO HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Người mới bắt đầu nên học tiếng Anh giao tiếp như thế nào? Cùng iYes tham khảo 9 mẹo đơn giản dưới đây nhé!
 • 55 TỪ LÒNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI

  55 TỪ LÒNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI

  Từ lóng trong Tiếng Anh vô cùng phong phú, được sử dụng thường xuyên trong giao tiếp hàng ngày. Việc trau dồi cho bản thân vốn từ, cụm từ lóng sẽ giúp bạn nói chuyện với bạn bè nước ngoài một cách tự nhiên, gần gũi và xử lý tình huống tốt hơn.
 • CÁC BÀI LUYỆN NÓI TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ VÀ BÍ QUYẾT HỌC HIỆU QUẢ

  CÁC BÀI LUYỆN NÓI TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ VÀ BÍ QUYẾT HỌC HIỆU QUẢ

  Có nhiều cách khác nhau để bạn nâng cao trình độ nói tiếng Anh. Một trong những cách học phổ biến và hiệu quả nhất chính là luyện nói tiếng Anh theo chủ đề. Vậy tại sao nên nói tiếng Anh theo chủ đề? Các bài luyện nói tiếng Anh theo chủ đề? Nói tiếng Anh theo chủ đề như thế nào hiệu quả nhất? Tất cả sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây!
 • HƯỚNG DẪN CHỈ ĐƯỜNG, HỎI ĐƯỜNG BẰNG TIẾNG ANH

  HƯỚNG DẪN CHỈ ĐƯỜNG, HỎI ĐƯỜNG BẰNG TIẾNG ANH

  Hỏi đường, chỉ đường là một trong những bài giao tiếp tiếng Anh mà ai cũng gặp phải. Cùng iYes tìm hiểu về các cách hỏi đường, chỉ đường đơn giản, dễ áp dụng nhé!
123
0236.3626.626