Luyện thi TOEIC
 

VÌ SAO BẠN NÊN LUYỆN THI TOEIC?

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication - Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế), kết quả bài thi phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong 2 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Hiện nay, phần lớn các công ty đều sử dụng bài thi TOEIC là tiêu chuẩn để tuyển dụng và đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của nhân viên. Đặc biệt, một số trường đại học của Việt Nam bắt buộc sinh viên phải đạt được số điểm TOEIC, IELTS nhất định mới được nhận bằng tốt nghiệp. Trải qua 9 năm nghiên cứu và phát triển trong việc đào tạo tiếng Anh cho hơn hàng ngàn học viên tại Đà Nẵng, iYes giới thiệu đến bạn khoá học luyện thi TOEIC, giúp học viên nắm được các kỹ năng, kỹ thuật làm bài thi để đạt kết quả như mong đợi. 

 

KHOÁ HỌC LUYỆN THI TOEIC DÀNH CHO AI?

  • Học sinh, sinh viên cần bằng TOEIC để bổ sung hồ sơ đầu vào THPT, hồ sơ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.
  • Học sinh, sinh viên có ý định đi du học tại các trường yêu cầu điểm đầu vào TOEIC.
  • Người đi làm có mong muốn mở rộng, thăng tiến trong công việc hoặc đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng về đầu vào tiếng Anh của các công ty lớn.
  • Người mong muốn cải thiện kĩ năng tiếng Anh, tự tin nói chuyện với người nước ngoài, giao lưu kết bạn, học hỏi, mở mang kiến thức của toàn nhân loại.
  

LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC

* Kết quả học viên đạt được sau khi hoàn thành các cấp độ học tập tương ứng:


Xem thêm các hình ảnh của iYes:

Các kỳ thi Cambridge tại iYes

Ngoại khóa đầy vui nhộn tại VinpearlLand

 
 

Xem thêm
0236.3626.626