Tiếng Anh Doanh nghiệp
 
GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

Nhận thấy nhu cầu cần đào tạo một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, iYes giới thiệu đến Quý Công ty khoá học tiếng Anh Doanh nghiệp. Khoá học được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức, theo đặc thù của từng ngành nghề để người học hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc quốc tế. Lớp học tiếng Anh sẽ được tổ chức ngay tại công ty tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của nhân viên cũng như quá trình đào tạo.

Sau khi đánh giá năng lực ngôn ngữ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng nhóm đối tượng học viên ở các công ty, doanh nghiệp - thông qua sát hạch và thảo luận, nhà trường sẽ tham vấn một kế hoạch cùng với các nội dung học tập thích hợp nhất. Bên cạnh kỹ năng ngôn ngữ, chương trình còn hướng đến việc bồi dưỡng cho người học các kỹ năng khác như kỹ năng trình bày, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thương lượng, kỹ năng viết email,… bằng tiếng Anh, giúp người học tự tin và nhanh chóng sử dụng tiếng Anh trong các công việc hằng ngày.

 

Khoá học tiếng Anh Doanh nghiệp cho công nhân tại Nhà máy Hoà Khánh - Đà Nẵng

Với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành, Giáo dục Quốc tế iYes xây dựng những khóa học theo yêu cầu, với các lĩnh vực như sau:
 
- Tiếng Anh giao tiếp ngành Du lịch - Khách sạn
- Tiếng Anh giao tiếp ngành Công nghệ Thông tin
- Tiếng Anh giao tiếp ngành Y tế
- Tiếng Anh giao tiếp ngành vận tải Quốc tế
- Tiếng Anh giao tiếp Thương mại
- Khóa học theo yêu cầu

 
VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!
 
0236.3626.626