Tiếng Anh Doanh nghiệp
 

Khóa Học Tiếng Anh Doanh Nghiệp iYes

NHÂN SỰ LÀM CHỦ GIAO TIẾP CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Nhận thấy nhu cầu cần đào tạo một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, iYes giới thiệu đến Quý Công ty khoá học tiếng Anh Doanh nghiệp.

1. Kinh nghiệm giảng dạy của Giáo dục quốc tế iYes có gì để bạn tin tưởng lựa chọn?

1.1. Kinh nghiệm đào tạo hơn 1 thập kỷ - đối tác tin cậy trong giáo dục quốc tế

Giáo dục quốc tế iYes với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo. IYes tự tin là đối tác tin cậy mang lại sự phát triển vững bền cho học viên. Mỗi năm trung bình chúng tôi đào tạo thành công 300 học viên. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng của học viên và cam kết của chúng tôi đối với chất lượng giáo dục trong những năm qua.

tiếng anh doanh nghiệp

Đội ngũ nhân sự giáo dục quốc tế iYes với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo

1.2. Đào tạo toàn diện - giao tiếp, chứng chỉ, chuyên ngành

Tại iYes, chúng tôi không chỉ hướng tới việc truyền đạt kiến thức mà còn tập trung vào việc phát triển toàn diện cho học viên. Chương trình đào tạo của chúng tôi bao gồm cả kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, các chứng chỉ quốc tế uy tín, và kiến thức chuyên ngành tiếng anh doanh nghiệp, giúp học viên tự tin hơn trong sự nghiệp và giao tiếp quốc tế.

khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp

Chương trình đào tạo toàn diện cho học viên với đa dạng khóa học phù hợp với mọi nhu cầu

1.3. Đối tác chiến lược của nhiều công ty lớn - mối quan hệ hợp tác lâu dài

Chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp của iYes không chỉ là sự đầu tư vào ngôn ngữ mà còn là cánh cửa mở cho sự mở rộng thị trường quốc tế với nhiều công ty lớn. Chúng tôi tự hào là đối tác đào tạo ngôn ngữ cho các doanh nghiệp hàng đầu và đã kí kết hợp tác lâu dài với nhiều đối tác.

đào tạo tiếng anh doanh nghiệp

Công ty TNHH Murata Manufacturing - một đơn vị đối tác đào tạo lâu dài của iYes

Với mỗi doanh nghiệp hợp tác, iYes không chỉ đơn thuần là một đối tác giáo dục mà còn là người hướng dẫn cho sự phát triển liên tục. Điều này được chứng minh qua tỷ lệ tái tục hợp tác đạt mức tối đa lên đến 100%. Điều này là kết quả của sự cam kết và chất lượng mà chúng tôi mang lại cho mỗi đối tác.

tiếng anh cho doanh nghiệp

Hình ảnh một buổi học trong chương trình đào tạo tiếng anh doanh nghiệp trực tiếp tại công ty

Đối với nhiều doanh nghiệp, iYes không chỉ là đối tác đào tạo mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình phát triển. Có doanh nghiệp đã hợp tác liên tục với chúng tôi suốt 6 năm, điều này là một bằng chứng cho sự chất lượng và giá trị mà iYes mang lại.

2. Doanh nghiệp của bạn có đang gặp những nỗi lo này trong việc đào tạo tiếng anh doanh nghiệp?

  1. Nhân viên trong công ty có trình độ tiếng anh không giống nhau và thuộc các phòng ban khác nhau. Việc tạo ra một chương trình đào tạo tiếng anh doanh nghiệp phục vụ nhiều đối tượng học viên khác nhau trong công ty có thể là một thách thức.
  2. Công ty có những nhân sự giỏi tiếng anh. Tuy nhiên, họ không muốn hoặc không có khả năng giảng dạy tốt cho người khác.
  3. Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh tại thị trường nước ngoài và làm việc với nhiều đối tác nước ngoài nhưng đội ngũ nhân viên của bạn không thực sự làm chủ được ngôn ngữ tiếng anh để hoàn thành công việc hiệu quả nhất. 
  4. Khách hàng của công ty bạn chủ yếu là khách quốc tế nhưng nhân sự có thể giao tiếp tiếng anh thành thạo trong công ty còn rất hạn chế.
  5. Doanh nghiệp đã đầu tư vào nhiều khóa học đào tạo tiếng anh cho người đi làm nhưng chưa thể đo lường hiệu quả của các chương trình đào tạo ngôn ngữ của họ. Dù tốn nhiều chi phí nhưng trình độ tiếng anh của nhân sự vẫn không cải thiện đáng thể để hoàn thành tốt công việc.
  6. Các chương trình đào tạo ngôn ngữ có sẵn không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu cụ thể và từ vựng liên quan đến ngành nghề doanh nghiệp của bạn. 
  7. Nhân sự thiếu động lực và sự gắn kết trong suốt quá trình tham gia khóa học đào tạo tiếng anh doanh nghiệp.

3. Giải pháp iYes mang lại trong khóa đào tạo tiếng anh doanh nghiệp giải quyết những nỗi lo này như thế nào?

Khoá học được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức, theo đặc thù của từng ngành nghề để người học hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc quốc tế. Lớp học tiếng Anh sẽ được tổ chức ngay tại công ty tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của nhân viên cũng như quá trình đào tạo.

Sau khi đánh giá năng lực ngôn ngữ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng nhóm đối tượng học viên ở các công ty, doanh nghiệp - thông qua sát hạch và thảo luận, nhà trường sẽ tham vấn một kế hoạch cùng với các nội dung học tập thích hợp nhất. Bên cạnh kỹ năng ngôn ngữ, chương trình còn hướng đến việc bồi dưỡng cho người học các kỹ năng khác như kỹ năng trình bày, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thương lượng, kỹ năng viết email,… bằng tiếng Anh, giúp người học tự tin và nhanh chóng sử dụng tiếng Anh trong các công việc hằng ngày.

 

Khoá học tiếng Anh Doanh nghiệp cho công nhân tại Nhà máy Hoà Khánh - Đà Nẵng

Với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành, Giáo dục Quốc tế iYes xây dựng những khóa học theo yêu cầu, với các lĩnh vực như sau:
 
- Tiếng Anh giao tiếp ngành Du lịch - Khách sạn
- Tiếng Anh giao tiếp ngành Công nghệ Thông tin
- Tiếng Anh giao tiếp ngành Y tế
- Tiếng Anh giao tiếp ngành vận tải Quốc tế
- Tiếng Anh giao tiếp Thương mại
- Khóa học theo yêu cầu

 
VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!
 
0236.3626.626