Phương pháp học
 Tận dụng từng cơ hội vận dụng ngôn ngữ, phản ứng nhanh trước các tình huống thực tế…, tinh thần “Real English” chú trọng phát triển chuyên sâu kỹ năng Nghe-Nói giúp người học nhanh chóng làm chủ khả năng sử dụng tiếng Anh.

Luyện ngoại ngữ trong môi trường Nghe-Nói

“Tôi học Anh ngữ đã nhiều năm. Nhưng trái với kỳ vọng có thể sử dụng tiếng Anh lưu loát, tôi vẫn rất gượng gạo khi phải giao tiếp hay trao đổi bằng tiếng Anh trong công việc”, chị Nguyễn Thị Thơ, Trưởng phòng kinh doanh tại một ngân hàng ở Đà Nẵng chia sẻ.

Theo chị, một trong những nguyên nhân chủ yếu là do chị vẫn chưa tìm thấy được môi trường học tập phù hợp để hỗ trợ phát triển kỹ năng Nghe và Nói. Chị Thơ cho biết thêm, là một phụ huynh, chị cũng nỗ lực không ngừng trong việc tìm nơi dạy tiếng Anh tốt nhất cho con để giúp bé phát triển khả năng Anh ngữ.

Thấu hiểu sâu sắc nhu cầu này giáo dục quốc tế iYes đã thiết kế thành công chương trình học "ENGLISH FOR REAL"  hướng đến mục tiêu giúp  các học viên học Anh ngữ trong điều kiện tối ưu nhất.

Chương trình Anh ngữ đặc biệt "ENGLISH FOR REAL" được dành cho các học viên từ độ tuổi mẫu giáo đến người đi làm. Chương trình do các giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động, am hiểu tâm lý lứa tuổi giảng dạy

                 (Hình ảnh Giáo viên và học sinh tại Thư viện Giáo dục Quốc tế iYes)

Tối ưu cơ hôi vận dụng ngôn ngữ

Với "ENGLISH FOR REAL" học viên được học trong môi trường Anh ngữ hiện đại với mục tiêu tối ưu hoá cơ hội vận dụng ngôn ngữ cho người học. "ENGLISH FOR REAL" tạo ra môi trường giao tiếp trong và ngoài lớp hoàn toàn bằng Anh ngữ giữa giáo viên với học viên, giữa học viên với nhau. Từ đó tạo ra hàng loạt cơ hội để học viên có thể thực hành và áp dụng thuần thục ngôn ngữ đã học vào các tình huống thực tế.

Tất cả các lớp tại Giáo dục Quốc tế iYes được trang bị đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và hỗ trợ học tập tiên tiến và tiện nghi như: Bảng tương tác thông minh, và phần mềm chuyên dụng iTool giúp mỗi giờ học trở nên sống động hơn bao giờ hết. Ngoài ra, phương pháp ENGLISH FOR REAL còn tích hợp hàng loạt hoạt động học tập sôi nổi có định hướng được lồng ghép theo hình thức Projects, Clubs, Interactive Activities tại lớp. Thêm vào đó, học viên có thể bổ sung kiến thức về mọi lĩnh vực một cách chủ động từ CD-ROM…

Nguyễn Thị Thu Trang, giám đốc đào tạo của Giáo dục quốc tế iYes cho biết "Điều khác biệt mà bạn cảm nhận tại ENGLISH FOR REAL  là khả năng làm chủ ngôn ngữ trong từng tình huống, ngữ cảnh giao tiếp thực tế. Với ENGLISH FOR REAL các bạn học viên không chỉ thể hiện thế mạnh truyền thống trong các kỹ năng Đọc, Viết mà còn thực sự bản lĩnh, tự tin trong giao tiếp Anh ngữ"
0236.3626.626