Giới thiệu về iYes
1. GIỚI THIỆU VỀ iYes
 
          Giáo dục Quốc tế iYes (iYes), tiền thân là Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn (AUS) trực thuộc phân viện Anh ngữ của trường Đại học Victoria của Úc. Có mặt tại TP. Đà Nẵng từ 2011, trường đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy về đào tạo tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên, doanh nghiệp... ở địa phương.
 
            Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, iYes luôn xem trọng việc nâng cao giá trị thực tiễn của các chương trình giảng dạy, đồng thời không ngừng nghiên cứu và phát triển các phương pháp đào tạo mới giúp học viên học tập hiệu quả hơn và đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế.
 
          iYes cam kết một môi trường học tập hấp dẫn, khoa học và tiện nghi, nơi học viên không chỉ được học tập mà còn được thỏa sức sáng tạo. Với hệ thống trang thiết bị học tập và giảng dạy hiện đại, tích hợp ứng dụng công nghệ mới iTool cùng đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, iYes tự hào khi được trung tâm khảo thí của ĐH Cambridge công nhận là đơn vị đào tạo và tổ chức các kỳ thi sát hạch chứng chỉ Cambridge ở các cấp độ như Starters, Movers, Flyers, KET, PET …
 
          Không dừng lại ở đào tạo tiếng Anh chứng chỉ Quốc tế, chương trình đào tạo: "English for real" và các khóa kỹ năng mềm của Giáo dục quốc tế iYes đã đem lại cho học viên cơ hội ứng dụng tiếng Anh một cách sinh động và hiệu quả vào thực tế cuộc sống. Thông qua các chương trình này, học viên không chỉ nâng cao tri thức, kỹ năng mà còn trở nên tự tin, vững vàng hơn trên con đường hội nhập quốc tế.
 
 
2. TẠI SAO NÊN CHỌN iYes
 
* Hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, doanh nghiệp...
 
* Cam kết chất lượng đầu ra chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Quốc tế: YLE, KET, PET...
 
* Môi trường học tập hiện đại – thân thiện
 
* Đội ngũ giáo viên Việt Nam – giáo viên bản xứ kinh nghiệm và nhiệt huyết
 
* Các khoá học Kỹ năng mềm chất lượng cao cho các độ tuổi
 
* Chương trình học chú trọng kỹ năng tương tác, ứng dụng thực tiễn: English for real
 
* CLB tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng, thường xuyên
 
 
Xem thêm
0236.3626.626