Luyện thi B1
 
VÌ SAO BẠN NÊN LUYỆN THI B1?

Chứng chỉ B1 Tiếng Anh theo khung trình độ Châu Âu (CEFR) là khung đánh giá khả năng học ngoại ngữ của các nước khu vực Châu Âu (EU) cho những ai sử dụng tiếng Anh nhưng không phải là người bản ngữ có thể học và thi cấp chứng chỉ để làm điều kiện xin visa du học, định cư, kết hôn…

Bộ Giáo dục & Đào Tạo Việt Nam cũng áp dụng làm tiêu đánh giá khả năng tiếng Anh trong học tập và giảng dạy của giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Các sở GD&ĐT cũng dùng thang đo năng lực ngoại ngữ này làm quy định cho việc tuyển dụng giáo viên giảng dạy Tiếng Anh trong các bậc học, cũng như đánh giá trình độ của các giáo viên hiện đang dạy.

Trải qua 9 năm nghiên cứu và phát triển, đào tạo tiếng Anh cho hơn hàng ngàn học viên tại Đà Nẵng, iYes giới thiệu đến bạn khoá học luyện thi chứng chỉ B1, giúp học viên nắm được các kỹ năng, kỹ thuật làm bài thi để đạt kết quả như mong đợi. 

KHOÁ HỌC LUYỆN THI CHỨNG CHỈ B1 DÀNH CHO AI?

  • Học sinh, sinh viên, học viên cao học cần chứng chỉ B1 để bổ sung hồ sơ đầu vào THPT, hồ sơ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ,…
  • Giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và sinh viên các ngành sư phạm tiếng Anh cần chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 để đáp ứng tiêu chuẩn tiếng Anh của Bộ Giáo Dục & Đào tạo.
  • Các giáo viên tiếng Anh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, lấy chứng chỉ B1 để thi công chức.
  • Yêu cầu đầu vào thi viên chức nhà nước, xét tuyển thăng tiến trong các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp nhà nước, và một số tập đoàn tư nhân lớn.
  • Các đối tượng có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh, muốn lấy chứng chỉ tiếng Anh theo khung Châu Âu

Với thành tích 90% học viên iYes tham gia các kỳ thi Cambridge KET (A2), PET(B1) đạt chứng chỉ trong năm 2018. Thầy và trò iYes luôn nỗ lực hết mình, tham gia các giờ học trên lớp cũng như chăm chỉ ở khóa luyện thi tại iYes. 

LỘ TRÌNH LUYỆN THI CHỨNG CHỈ B1
 
Trình độ của học viên sau khi hoàn thành các khóa học tương ứng như sau:
 
 
Xem thêm
0236.3626.626