HỌC TIẾNG ANH ONLINE
 • Top 5 Lợi Ích To Lớn Mà Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Mang Đến Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

  Top 5 Lợi Ích To Lớn Mà Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Mang Đến Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

  Tiếng Anh cho người đi làm là một công cụ hữu ích giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp và mở rộng kiến thức cho nhân viên trong doanh nghiệp. Việc nắm vững tiếng Anh không chỉ giúp người đi làm tự tin trong công việc mà còn giúp doanh nghiệp tăng cường sự cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Cùng iYes tìm hiệu những lợi ích to lớn mà khóa học tiếng Anh cho người đi làm mang đến cho doanh nghiệp của bạn.
 • 4 Điều Nếu Không Nắm Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp Cho Công Ty Bạn Sẽ Thất Bại

  4 Điều Nếu Không Nắm Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp Cho Công Ty Bạn Sẽ Thất Bại

  Đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp đang trở thành một yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong quá trình phát triển của các công ty. Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế, mà còn là công cụ hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh và mở ra nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng nắm bắt được chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp một cách hiệu quả.
 • Tăng Cường Hiệu Suất Công Việc Với Khóa Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đặc Biệt Dành Riêng Cho Nhân Viên Của Bạn

  Tăng Cường Hiệu Suất Công Việc Với Khóa Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đặc Biệt Dành Riêng Cho Nhân Viên Của Bạn

  Tiếng Anh doanh nghiệp đang trở thành một yêu cầu quan trọng và không thể thiếu trong môi trường kinh doanh ngày nay. Với việc cạnh tranh ngày càng khốc liệt và sự phát triển của thị trường quốc tế, việc đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu.
 • TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH TRONG DOANH NGHIỆP

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH TRONG DOANH NGHIỆP

  Tầm quan trọng của tiếng anh trong doanh nghiệp
 • Phương pháp học Learning by doing

  Phương pháp học Learning by doing

  Learning by doing (học tập thông qua việc làm) – phương pháp học tập đổi mới, sáng tạo – đang trở thành một trong những xu hướng giáo dục hiện đại của thế kỷ 21.
 • Từ vựng tiếng Anh chủ đề YOUR CAREER

  Từ vựng tiếng Anh chủ đề | YOUR CAREER

  Mỗi người trong chúng ta đều có một công việc. Vậy bạn có am hiểu về từ vựng tiếng Anh thuộc chủ đề này? Cùng iYEs ôn tập lại các từ vựng thuộc chủ để 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑 nhé!
 • Từ vựng tiếng Anh chủ đề RELATIONSHIP

  Từ vựng tiếng Anh chủ đề | RELATIONSHIP

  Các mối quan hệ xã hội giúp cho chúng ta thêm gắn kết, mang lại nhiều cơ hội cho cả công việc lẫn cuộc sống. Vậy, bạn có biết các mối quan hệ xã hội ấy được gọi tên là gì không? Cùng iYes ôn tập các từ vựng về chủ đề 𝐑𝐄𝐋𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐒𝐇𝐈𝐏 nhé!
 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH HAY

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH HAY?

  Làm thế nào để thuyết trình tiếng Anh hay, thu hút? Cùng iYes tham khảo bài viết dưới đây để chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết khi thuyết trình bằng tiếng Anh nhé!
 • TIẾNG ANH CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG

  TIẾNG ANH - CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG

  Tiếng Anh hiện nay đã trở thành công cụ thông dụng trên thế giới. Người sử dụng tốt ngôn ngữ tiếng Anh sẽ thành công trong học tập, nghiên cứu và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Với kho tàng tài liệu, chương trình học và kiến thức xã hội được viết bởi tiếng Anh, bạn sẽ biết được sự cần thiết của việc học ngôn ngữ mà đặc biệt là tiếng Anh.
0236.3626.626