Tiếng Anh Giao tiếp tổng quát

 

VÌ SAO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ?

Công việc kinh doanh hiện nay không chỉ gói gọn phạm vi trong nước, mà còn mở rộng hợp tác với rất nhiều quốc gia trên thế giới. Dù bạn là một chủ doanh nghiệp hay đang đi làm thuê, tiếng Anh giao tiếp là một yêu cầu tất yếu nếu bạn muốn mở rộng, phát triển, thăng tiến trong công việc. Đối với học sinh, sinh viên, sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt là một lợi thế giúp bạn trở thành ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng, là tiền đề để chinh phục ước mơ du học. Tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ toàn cầu, vì vậy coi trọng việc trau dồi và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh cho bản thân mình đồng nghĩa với việc bạn đang xây dựng nền tảng để có một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Trải qua 9 năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho hơn hàng ngàn học viên tại Đà Nẵng, iYes giới thiệu đến bạn khoá học tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao, giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ sau một khoá học.

KHOÁ HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

  • Người mất gốc tiếng Anh, chưa biết gì về tiếng Anh.
  • Người đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không giao tiếp được với người nước ngoài.
  • Người đã có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản muốn cải thiện, nâng cao kĩ năng giao tiếp của mình.

LỘ TRÌNH HỌC

Lộ trình học phù hợp với từng cấp độ đầu vào của học viên, chỉ sau 1 khoá học, học viên từ không biết gì có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo: 

tieng-anh-giao-tiep-tong-quat

   SAU KHOÁ HỌC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?
  • Listening: Khả năng nghe hiểu 80-100% các cuộc hội thoại thường ngày.
  • Speaking: Tốc độ nói 150-200 từ/ phút, tự tin bắt chuyện với người nước ngoài.
  • Grammar: Sử dụng nhuần nhuyễn 300 mẫu câu thông dụng trong giao tiếp.
  • Vocabulary: Áp dụng linh hoạt 2000 từ vựng phổ biến trong giao tiếp.
  • Level: Cam kết đầu ra chứng chỉ Cambridge KET(A2), PET(B1).
 
 
    Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng, Giáo dục Quốc tế iYes đang dần khẳng định vị thế đi đầu trong công tác dạy và học. Chương trình học hiện đại, theo đúng chuẩn châu Âu sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn và có thể vận dụng ngay trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.
 
    Phương châm dạy và học tại iYes đó là: "học tiếng Anh phải sử dụng được ngay!". Do đó, trong mỗi buổi học giáo viên đều tạo cơ hội cho học viên được nói và nghe nhiều hơn. Bên cạnh đó, sự kết hợp các công cụ hỗ trợ dạy học như itools sẽ giúp học viên nâng cao nhanh chóng kỹ năng nghe và nhận biết tình huống để phản xạ trong khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

Xem thêm các hình ảnh của iYes:

Xem thêm
0236.3626.626