Tiếng Anh Giao tiếp tổng quát

 

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Được biên soạn bởi Đại học Oxford, giáo trình không chỉ đảm bảo chất lượng về nội dung mà còn được tích hợp phần mềm iTools với các tính năng trực tuyến phong phú, khiến cho buổi học trở nên sinh động, dễ tiếp thu.

 

 

* Kết quả học viên đạt được sau khi hoàn thành các cấp độ học tương ứng:

tieng-anh-giao-tiep-tong-quat
 
* Giáo dục Quốc tế iYes cam kết các tiện ích học tập như sau:

- Cam kết đầu ra Chứng chỉ Quốc tế
- Giáo viên bản ngữ và Giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm giảng dạy
- Phương pháp học tập thực tiễn, hiện đại, tích hợp tiện ích iTools
- Hoạt động ngoại khóa phong phú
 
 
 
    Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng, Giáo dục Quốc tế iYes đang dần khẳng định vị thế đi đầu trong công tác dạy và học. Chương trình học hiện đại, theo đúng chuẩn châu Âu sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn và có thể vận dụng ngay trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.
 
    Phương châm dạy và học tại iYes đó là: "học tiếng Anh phải sử dụng được ngay!". Do đó, trong mỗi buổi học giáo viên đều tạo cơ hội cho học viên được nói và nghe nhiều hơn. Bên cạnh đó, sự kết hợp các công cụ hỗ trợ dạy học như itools sẽ giúp học viên nâng cao nhanh chóng kỹ năng nghe và nhận biết tình huống để phản xạ trong khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

 

Xem thêm các hình ảnh của iYes: