Luyện thi IELTS

 

VÌ  SAO BẠN CẦN LUYỆN THI IELTS?

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS được chấp nhận ở hầu hết các tổ chức giáo dục ở Úc, Anh, Canada và New Zealand, hơn 3,000 tổ chức giáo dục ở Mỹ và rất nhiều tổ chức chuyên môn trên toàn thế giới, chính vì thế IELTS vô cùng quan trọng đối với các học sinh có ý định du học.

Hiện nay, phần lớn các công ty lớn sử dụng kết quả bài thi IELTS  là tiêu chuẩn để tuyển dụng và đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của nhân viên. Tấm bằng IELTS là một trong những điều kiện vô cùng thuận lợi giúp bạn có được những cơ hội thăng chức và được sếp tin cậy giao cho những công việc quan trọng cùng các đối tác lớn. 

Trải qua 9 năm nghiên cứu và phát triển, đào tạo tiếng Anh cho hơn hàng ngàn học viên tại Đà Nẵng, iYes giới thiệu đến bạn khoá học luyện thi IELTS, giúp học viên nắm được các kỹ năng, kỹ thuật làm bài thi để đạt kết quả như mong đợi. 

 KHOÁ HỌC LUYỆN THI IETLS DÀNH CHO AI?

  • Học sinh, sinh viên cần bằng IELTS để bổ sung hồ sơ đầu vào THPT, hồ sơ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.
  • Học sinh, sinh viên có ý định đi du học tại các trường yêu cầu điểm đầu vào IELTS.
  • Người đi làm có mong muốn mở rộng, thăng tiến trong công việc hoặc đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng về đầu vào tiếng Anh của các công ty lớn.
  • Người mong muốn cải thiện kĩ năng tiếng Anh, tự tin nói chuyện với người nước ngoài, giao lưu kết bạn, học hỏi, mở mang kiến thức của toàn nhân loại.


LỘ TRÌNH LUYỆN THI IELTS

* Kết quả học viên đạt được sau khi hoàn thành các cấp độ học tập tương ứng:


 

LIÊN HỆNGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

Xem thêm các hình ảnh của iYes:

Giáng sinh yêu thương đầy ý nghĩa tặng quà cho các bạn khuyết tật trường Chuyên biệt Tương Lai

Xem thêm
0236.3626.626