Chương trình MỪNG SINH NHẬT IYES - ĐÓN HÈ RỰC RỠ

Sau gần 9 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Giáo dục Quốc tế iYes đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy về đào tạo tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên và doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng.

Trong năm vừa qua, iYes đã được Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng xếp hạng top 15 cơ sở đào tạo Tiếng Anh-Tin học trên địa bàn Quảng Nam - Đà Nẵng và thuộc top 5 cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín tại Đà Nẵng. Đặc biệt, trường là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo cam kết đầu ra chứng chỉ Quốc tế Cambridge YLE và Ket, Pet.

Để đạt được thành công này, nhà trường đã không ngừng nâng cao giá trị thực tiễn của các chương trình giảng dạy, đồng thời nghiên cứu và phát triển các phương pháp đào tạo mới đem lại hiệu quả tốt nhất cho việc dạy và học tiếng Anh, giúp học viên học tập tốt hơn và đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế. Trên chặng đường đó, trường đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành của hàng ngàn lượt học viên qua các năm. Chính sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và học viên đã mang đến nguồn động lực lớn lao giúp iYes không ngừng phấn đấu để mang đến những giá trị tốt đẹp cho các thế hệ học viên. 

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9, Giáo dục Quốc tế iYes xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh và học viên đã gắn bó cùng nhà trường trong suốt thời gian qua. iYes xin gửi những món quà tri ân qua chương trình ưu đãi lớn trong tháng 5:

- TẶNG 100% LỆ PHÍ THI chứng chỉ Quốc tế Cambridge. Trải nghiệm kỳ thi Quốc tế ngay tại Đà Nẵng

- TẶNG 100% KHOÁ HỌC cam kết chứng chỉ Quốc tế Cambridge

- Cùng nhiều ƯU ĐÃI HỌC PHÍ vô cùng HẤP DẪN

 Mời học viên và phụ huynh tham khảo chương trình học:

- Dành cho thiếu nhi từ 4-12 tuổi: https://bitly.vn/3blp

- Dành cho thiếu niên từ 13 – 16 tuổi: https://bitly.vn/3blu 

Chương trình chỉ áp dụng cho 200 học viên đăng kí đầu tiên, Quý phụ huynh để lại thông tin, tư vấn viên iYes sẽ liên lạc tư vấn cụ thể:

Mừng sinh nhật iYes bằng cách tham gia đăng ký học tiếng Anh ngay để được nhận ưu đãi đầy hấp dẫn nhân dịp lần thứ 9 và trải nghiệm những lợi ích mà chương trình học tiếng Anh tại iYes đem lại nhé!


Xem thêm
0236.3626.626