Kỹ năng mềm cho Thiếu Niên
A. GIỚI THIỆU

Kỹ năng mềm không phải là khả năng thiên bẩm mà do rèn luyện. Vì vậy, mỗi người cần được học càng sớm càng tốt để có nhiều thời gian thực hành, biến chúng trở thành thói quen và "phản xạ có điều kiện". Điều này góp phần xây dựng nên tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao cho người học về sau.

Hiểu rõ những lợi ích thiết thực của việc đào tạo kỹ năng mềm, GIÁO DỤC QUỐC TẾ iYes triển khai chương trình huấn luyện "Kỹ năng sống cho thanh thiếu niên". Chương trình này tạo cơ hội cho các em nhận thức về tầm quan trọng và nâng cao hiệu quả xây dựng, phát triển những kỹ năng mềm trong cuộc sống. Đồng thời, khóa huấn luyện cũng giúp chuẩn bị cho các em trở thành những nhà lãnh đạo giỏi trong tương lai thông qua việc rèn luyện, phát triển nhiều kỹ năng sống thiết thực khác.B. CÁC KHOÁ HỌC

Với mong muốn mang đến cho các học viên iYes một môi trường thực hành tiếng Anh sinh động kết hợp rèn luyện kỹ năng mềm, Giáo dục Quốc tế iyes tổ chức chương trình du lịch sinh thái với chủ đề bảo vệ môi trường: "Keep our Planet green"

  +  Đối tượng: Dành cho các lớp Kids và Superkids 5,6; Teens và Adults
  +  Địa điểm: Phú Ninh - Quảng Nam
  +  Thời lượng: 2 ngày, 1 đêm
  +  Số lượng học viên: 30 học viên

2. TÔI KHÁC BIỆT

Khám phá bản thân
Kỹ năng thể hiện bản thân
Cuộc sống tươi đẹp
Tôi tài giỏi – bạn cũng thế
Dám thất bại
Kỹ năng thuyết trình
Xây dựng kế hoạch phát triển bản thân3. CÁC KHOÁ KỸ NĂNG KHÁC

- Lãnh đạo đội, nhóm

- Giao tiếp

- Làm chủ cảm xúc

- Con đã lớn khôn
0236.3626.626