Phương pháp học Learning by doing

Learning by doing (học tập thông qua việc làm) – phương pháp học tập đổi mới, sáng tạo – đang trở thành một trong những xu hướng giáo dục hiện đại của thế kỷ 21. 


Phương pháp Learning by doing là gì ?

Learning by doing là phương pháp giáo viên tổ chức hoạt động học tập bằng trải nghiệm thực tế, giáo cụ trực quan, sinh động, lấy người học làm trung tâm. Theo đó, học sinh được mời gọi tham gia hoạt động, trực tiếp thao tác và thực hành để trả lời câu hỏi, vấn đề hay thử thách đòi hỏi tư duy sâu do giáo viên gợi mở. 

Phương pháp Learning By Doing mang tới lợi ích gì?


Cách tốt nhất giúp trẻ vận dụng được những điều đã học là để trẻ tham gia vào các trải nghiệm thực tiễn. Bởi trẻ nhỏ thường có xu hướng bắt chước những hoạt động mà bản thân quan sát được. Mục đích của phương pháp học tập Learning by doing chính là chỉ ra cách thực hiện các nhiệm vụ, để trẻ tiếp nhận tri thức, rèn luyện kỹ năng bằng cách tự thực hiện chúng. Giúp trẻ có mục tiêu học tập rõ ràng để phát triển toàn diện.Learning By Doing là một trong những phương pháp học tập nhà iYes. 

Với việc áp dụng phương pháp học Learning by doing một cách khoa học, iYes mang đến môi trường học tập giàu trải nghiệm thực tế, giúp trẻ chủ động chiếm lĩnh kiến thức, kỹ năng xây dựng nền tảng  vững chắc cho tương lai.

iYes xây dựng chương trình dạy đúng chuẩn phương pháp:

- Giáo viên chia sẻ và mở rộng các chủ đề, nội dung, hình ảnh, trò chơi để học viên dễ ghi nhớ và vận dụng thực tế 

- Hoạt động trong lớp giàu tính tương tác và trải nghiệm, giúp học viên làm quen và sử dụng tiếng Anh nhanh nhạy 

- Môi trường nói tiếng anh giàu năng lượng kích thích hứng thú qua mỗi buổi học 

Đội ngũ giáo viên iYes đã thành công mang cuộc sống vào lớp học để giúp học viên tiếp thu trực tiếp và vận dụng Tiếng Anh một cách dễ dàng. Rất nhiều học viên đã tiếp cận nhuần nhuyễn phương pháp học và cải thiện rõ rệt khả năng tiếng Anh. Hướng tới mục tiêu chinh phục tiếng Anh một cách tự tin. 𝑳𝒆𝒂𝒓𝒏𝒊𝒏𝒈 𝑩𝒚 𝑫𝒐𝒊𝒏𝒈 luôn là giờ học được học viên mong chờ nhất tại iYes. Bạn có muốn con trẻ trải nghiệm những tiết học đầy thú vị? 

✍️Chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học để trẻ có những giờ học hiệu quả, ý nghĩa 

 

 0236.3626.626