HỌC TIẾNG ANH ONLINE
 • iYes Share 3 PHẦN MỀM LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CHUẨN KHÔNG NÊN BỎ QUA

  [iYes Share] 3 PHẦN MỀM LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CHUẨN KHÔNG NÊN BỎ QUA

  Ngoài việc học tiếng Anh qua sách vở, các phần mềm cũng giúp ích rất lớn đến việc nói tiếng Anh chuẩn của bạn. Cùng iYes tìm hiểu 3 phần mềm tiếng Anh chuẩn không thể bỏ qua nhé!
 • Từ vựng tiếng Anh chủ đề ENVIRONMENT

  Từ vựng tiếng Anh chủ đề | ENVIRONMENT

  Môi trường là một trong những đề tài thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Hôm nay, cùng iYes tìm hiểu các từ vựng về chủ đề ENVIRONMENT nhé!
 • iYes Share TUYỆT CHIÊU LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  [iYes Share] TUYỆT CHIÊU LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  Người mới bắt đầu nên luyện nói tiếng Anh như thế nào? Cùng iYes tham khảo bài viết dưới đây để tìm phương pháp học tiếng Anh phù hợp với mình nhé!
 • 7 NGHỀ NGHIỆP LIÊN QUAN ĐẾN TIẾNG ANH CÓ MỨC LƯƠNG HẤP DẪN

  7 NGHỀ NGHIỆP LIÊN QUAN ĐẾN TIẾNG ANH CÓ MỨC LƯƠNG HẤP DẪN

  Tiếng Anh là một trong những kỹ năng quan trọng để tìm một công việc tốt. Vậy, công việc nào liên quan đến tiếng anh có mức lương hấp dẫn? Cùng iYes tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!
 • CÓ BAO NHIÊU GIỌNG ANH TRONG GIAO TIẾP

  CÓ BAO NHIÊU GIỌNG ANH TRONG GIAO TIẾP?

  Với hơn 500 triệu người bản xứ nói tiếng Anh, đây được coi là ngôn ngữ có nhiều người dùng lớn thứ 2 trên thế giới: từ Bắc Mỹ đến Châu Âu, Châu Phi, Châu Úc xa xôi. Là người học ngoại ngữ, chắc chắn bạn đã từng nghe nhiều âm giọng khác nhau (giọng Mỹ, giọng Ấn, giọng Úc). Cùng iYes tìm hiểu về các giọng Anh khác nhau trong giao tiếp tiếng Anh nhé!
 • iYes Share 5 THÓI QUEN CẦN LÀM MỖI NGÀY ĐỂ NÓI TIẾNG ANH CHUẨN TÂY

  [iYes Share] 5 THÓI QUEN CẦN LÀM MỖI NGÀY ĐỂ NÓI TIẾNG ANH "CHUẨN TÂY"

  Để nói tiếng Anh hay và chính xác như người bản ngữ, người học nên đi theo giai đoạn: Phát âm > Học từ vựng > Luyện phản xạ > Luyện tư duy mạch lạc. Dưới đây là 5 thói quen đơn giản giúp luyện kỹ năng giao tiếp hiệu quả.
 • 100 CÂU TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  100 CÂU TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  Bạn có biết người đi làm thường sử dụng những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp nào? Bạn có thường xuyên sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công sở? Cùng iYes bổ sung kiến thức của tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm với 100 mẫu câu tiếng Anh qua các tình huống giao tiếp tiếng Anh giao tiếp thông dụng nhé!
 • iYes Share 5 BƯỚC ĐỂ LUYỆN NÓI TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ HIỆU QUẢ NHẤT

  [iYes Share] 5 BƯỚC ĐỂ LUYỆN NÓI TIẾNG ANH THEO CHỦ ĐỀ HIỆU QUẢ NHẤT

  Có rất nhiều phương pháp học hiệu quả giúp nắm vững kiến thức và sử dụng Tiếng Anh một cách thành thạo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp thu kiến thức một cách có hệ thống, hãy thử sử dụng phương pháp học tiếng anh theo chủ đề. Học tiếng Anh theo chủ đề là cách tốt nhất để bạn nhanh chóng hiểu rõ một vấn đề mà không lan man sang các kiến thức không liên quan. Dưới đây là một số cách học tiếng Anh theo chủ đề hiệu quả dành cho bạn, cùng tìm hiểu nhé!
 • Từ vựng tiếng Anh chủ đề TRAVEL

  Từ vựng tiếng Anh chủ đề | TRAVEL

  Một mùa hè rực rỡ nữa lại đến, cùng iYes ôn tập các từ vựng của chủ đề TRAVEL để mùa du lịch của mình thêm ý nghĩa nhé!
0236.3626.626