KHÓA HỌC TIẾNG ANH
 • KHÓA HỌC TIẾNG ANH TIỀN ĐỀ CHO BÉ 58 TUỔI VỚI 100 GV BẢN NGỮ ENGLISH IS FUN

  KHÓA HỌC TIẾNG ANH TIỀN ĐỀ CHO BÉ 5-8 TUỔI VỚI 100% GV BẢN NGỮ "ENGLISH IS FUN"

  Khóa học được THIẾT KẾ RIÊNG dành cho học viên chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh. Mỗi buổi học là một chủ đề khác nhau cùng với GIÁO VIÊN BẢN XỨ GIÀU KINH NGHIỆM.
 • PHÁT ÂM VÀ NGỮ ĐIỆU TIẾNG ANH

  PHÁT ÂM VÀ NGỮ ĐIỆU TIẾNG ANH

  Khóa học kỹ năng phát âm - ngữ điệu tiếng Anh hiệu quả 100% giáo viên bản ngữ tại Đà Nẵng
 • TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH Y TẾ

  TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH Y TẾ

  Tiếng Anh chuyên ngành Y tế, dành cho Bác sĩ và điều dưỡng viê, Khóa học giúp nâng cao vốn từ vựng và khả năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên, hiệu quả trong môi trường y tế.
 • TIẾNG ANH CHO QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

  TIẾNG ANH CHO QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

  Giáo dục Quốc tế iYes, thông báo khai giảng lớp: Tiếng Anh dành cho Quản lý khách sạn.
 • TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI DU LỊCH

  TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI DU LỊCH

  Để bạn tự tin và trải nghiệm chuyến đi đúng như mong đợi, Giáo dục Quốc tế iYes đã xây dựng khóa học “Tiếng Anh dành cho người đi du lịch”
 • Tiếng Anh Doanh nghiệp

  Tiếng Anh Doanh nghiệp

  Khoá học tiếng Anh doanh nghiệp được thiết kế phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp đào tạo một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ tự tin và chuyên nghiệp.
 • Tiếng Anh dành cho thiếu nhi

  Tiếng Anh dành cho thiếu nhi

  Khóa học Tiếng Anh Thiếu nhi giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Được biên soạn bởi Đại học Oxford, giáo trình không chỉ đảm bảo chất lượng về nội dung mà còn được tích hợp phần mềm iTool với các tính năng trực tuyến phong phú, khiến cho buổi học trở nên sinh động, dễ tiếp thu.
 • Tiếng Anh Thiếu niên

  Tiếng Anh Thiếu niên

  Khóa học Tiếng Anh Thiếu niên luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt, khóa học chú trọng Kỹ năng phát âm và phản xạ giao tiếp.
 • Tiếng Anh Giao tiếp tổng quát

  Tiếng Anh Giao tiếp tổng quát

  Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Được biên soạn bởi Đại học Oxford, giáo trình không chỉ đảm bảo chất lượng về nội dung mà còn được tích hợp phần mềm iTool với các tính năng trực tuyến phong phú, khiến cho buổi học trở nên sinh động, dễ tiếp thu.
12
0236.3626.626