Thông báo kết quả cuộc thi 'My favourite teachers'

Cuộc thi “My favourite teachers” được Giáo dục quốc tế iYes tổ chức nhân ngày 20/11vừa qua đã thu hút sự tham gia của đông đảo học viên tại iYes.

Học viên nhé nhận giải những bức thiệp ý nghĩa nhất - Giáo dục quốc tế Iyes.

Trong cuộc thi này, nhà trường đã nhận được thông điệp ý nghĩa của các em qua những tấm thiệp xinh xắn, những bức thư cảm động dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngắm nhìn nét vẽ ngô nghê với những câu chữ còn vụng về của các bạn nhỏ lớp Kids, Superkids, các Thầy cô đã cảm nhận được tình cảm chân thật mà các em muốn nhắn gửi. Những bức thư và bài viết của các bạn lớp Superkids 4,5,6, lớp Teen và Giao tiếp cũng đã khiến Thầy cô cảm động biết bao bởi sự chân thành của các em.

Thật không dễ dàng cho Ban tổ chức trong việc tìm ra 5 bức thiệp và 1 bức thư ấn tượng nhất trong cuộc thi này. Nhà trường xin chúc mừng các bạn được bình chọn như sau:

* Bức thiệp xinh xắn và ý nghĩa nhất đến từ các học viên:
- Trần Thảo Ly
- Lê Quỳnh Nga
- Nguyễn Đắc Minh Luân
- Nguyễn Thị Nam Anh lớp S1A.2
- Nguyễn Thùy Bảo Quyên lớp S0A.3

* Bức thư ý nghĩa nhất đến từ học viên:
- Nguyễn Thục Vy lớp K1A2-0916

Mỗi tác phẩm dự thi mang một sắc thái khác nhau nhưng tất cả đều là những món quà hết sức ý nghĩa dâng tặng thầy cô nhân dịp ngày nhà giáo VN năm nay.

Nhà trường chân thành cảm ơn các em về những tình cảm ấm áp này. Chúc các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và thành công trên con đường mình đã chọn!

Thông tin liên quan:

- Cuộc thi "My favourite teachers" chào mừng ngày 20/11 tại Iyes

- Haloween 31/10/2015

- Iyes tổ chức luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh thiếu nhi Quốc tế YLE tháng 11/2016

- Phương pháp học Tiếng Anh ứng dụng "English for real"

0236.3626.626