Halloween 31/ 10/ 2016

    iYes đã có một đêm Halloween rực rỡ và đầy bất ngờ bởi sự xuất hiện của các nàng Elsa, cô Phù thủy nhỏ, chàng Cướp biển, Thần chết, Người nhện, Caption America, Quỷ vương, Người dơi… mà các diễn viên thủ vai không ai khác chính là các học viên nhí iYes.

 

    Cứ vào dịp tháng 10, Giáo dục Quốc tế iYes lại vô cùng hồi hộp chuẩn bị cho một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm – Lễ hội hóa trang Halloween – 31/10.

      Đêm Halloween “Vũ điệu bóng đêm” năm nay được tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới Anh Hoàng Long, mang đến cho học viên một không gian vui chơi hoàn toàn mới mẻ, lung linh sắc màu, nơi các em có thể thỏa sức hóa thân thành các nhân vật mà mình yêu thích. Sau bữa ăn tối ngon lành, các em đã có những trải nghiệm đầy hứng khởi với các trò chơi đòi hỏi vốn từ vựng tiếng Anh tốt, sự khéo léo, duyên dáng, kỹ năng đội nhóm và tinh thần đoàn kết. Các bạn nhỏ xuất sắc nhất đã dành được những phần quà xinh xắn trong đêm hội này.

      Giải thưởng The Halloween’s King and Queen: Dành cho hai bạn nhỏ có trang phục hóa trang ấn tượng nhất đã thuộc về:

* Bạn Phan Lê Quỳnh Anh – trong trang phục công chúa Elsa

* Bạn Bùi Công Minh – trong trang phục quỷ vương

Giải thưởng dành cho học viên xuất sắc giải mã ô chữ Halloween thuộc về bạn:

* Nguyễn Hồ Khánh Thi

Và các giải thưởng dành cho đội “Phù thủy quét bóng” và “Ăn bánh thần tốc” xuất sắc nhất.

    Đêm hội kết thúc với sự háo hức còn nguyên vẹn trên gương mặt của các học viên nhí cũng như các thầy cô giáo iYes.

     Mặc dù thời tiết đêm 31/10 hoàn toàn không thuận lợi nhưng toàn bộ học viên đăng ký tham dự đã có mặt đầy đủ và đúng giờ. Với sự hỗ trợ chu đáo của các thầy cô giáo Việt Nam, nước ngoài cũng như phía Nhà hàng, đêm hội Halloween của iYes đã thành công ngoài mong đợi. Nhà trường chân thành cảm ơn Quý phụ huynh, học viên, giáo viên iYes và đơn vị đối tác. Hy vọng đêm hội vừa qua sẽ là một kỷ niệm đẹp trong lòng người tham dự.   


0236.3626.626