Giáo dục Quốc tế iYes tổ chức luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Thiếu nhi Quốc tế YLE - 11/2016
Giáo dục Quốc tế iYes vinh dự là đơn vị đào tạo tiếng Anh duy nhất tại Thành phố Đà Nẵng được HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ TIẾNG ANH ĐẠI HỌC CAMBRIDGE lựa chọn để tổ chức kỳ thi TIẾNG ANH THIẾU NHI QUỐC TẾ CAMBRIDGE (YLE) tháng 11 năm 2016.

Các chứng chỉ YLE trong đợt này bao gồm: Cambridge Starters, Movers, Flyers (dành cho thí sinh từ 7 đến 13 tuổi), do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh ĐH Cambrigde chấm thi và cấp chứng chỉ. Các chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn, được công nhận Quốc tế và là một trong các thước đo năng lực sử dụng tiếng Anh cho Thiếu nhi chính xác nhất hiện nay trên Thế giới.

Trong đợt này, có gần 100 học viên iYes đủ trình độ tham gia dự thi. Các thí sinh đang tích cực tham dự lớp luyện kỹ năng thi miễn phí tại iYes với tinh thần và quyết tâm cao độ.


luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-quoc-te-YLE-iYes

(Hình ảnh: Học viên iYes luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế YLE - 11/2016)

Kỳ thi sẽ diễn ra vào 2 ngày: 25 & 26/11 năm 2016, tại Trường Giáo dục Quốc tế iYes – 39 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Nhà trường hy vọng và tin tưởng rằng các em sẽ đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới bởi những nỗ lực không nhỏ trong suốt quá trình học tập tiếng Anh tại iYes thời gian qua.

Chúc các em thành công!

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

http://iyes.edu.vn/thong-bao-lich-thi-chung-chi-quoc-te-young-learners-2016-tai-iyes-456.aspx

0236.3626.626