Tin Tức
 • CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG CUỘC THI iYes STAR 2023

  CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG CUỘC THI iYes STAR 2023

  iYes STAR là sân chơi tài năng được tổ chức thường niên có uy tín tại Hệ thống Giáo dục Quốc tế iYes suốt 8 năm qua. Với khát vọng Thắp sáng chân dung CÔNG DAN TOÀN CẦU, iYes STAR 2023 hứa hẹn mang đến cho học viên, phụ huynh GDQT iYes những trải nghiệm vô cùng quý giá.
 • HALLOWEEN PARTY KHÁM PHÁ VUI MÊ LY

  HALLOWEEN PARTY - KHÁM PHÁ VUI MÊ LY

  Halloween năm nay, iYes mang đến hoạt động vô cùng đặc sắc dành riêng cho các bạn nhỏ.
 • KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM LỄ HỘI ĐA VĂN HÓA TẠI iYes

  KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM LỄ HỘI ĐA VĂN HÓA TẠI iYes

  Với mong muốn giúp các HV có những trải nghiệm đa văn hóa như một công dân toàn cầu Giáo dục Quốc tế iYes ngày hội Halloween chủ đề “Thế giới của những giấc mơ” dành riêng cho HV iYes. Đây là nơi các bạn nhỏ có cơ hội thỏa sức thể hiện bản thân với những bộ đồ hóa trang đầy màu sắc và cùng khám phá 3 hòn đảo đặc biệt và mang những thông điệp ý nghĩa.
 • Dấu ấn cuộc thi ‘Thư gửi Chị Hằng Chia sẻ mong ước của bạn Lê Đặng Phương Oanh Giải nhất cuộc thi

  Dấu ấn cuộc thi ‘Thư gửi Chị Hằng’: Chia sẻ mong ước của bạn Lê Đặng Phương Oanh - Giải nhất cuộc thi.

  Trong cuộc thi “Thư gửi Chị Hằng” vừa qua, Giáo dục Quốc tế iYes đã nhận được rất nhiều bức thư đầy sáng tạo và có ý nghĩa. Trong số đó phần thuyết trình ước mơ của bạn Lê Đặng Phương Anh đoạt giải nhất khối cấp 2 đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với BGK và tất cả học viên tham dự. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Phương Anh, học sinh lớp 7/1 Trường THCS Phạm Văn Đồng - giải nhất cuộc thi “Thư gửi Chị Hằng” do Giáo dục Quốc tế iYes
 • WORKSHOP CON TỰ LẬP, TỰ HỌC BỐ MẸ TỰ DO, TỰ TIN

  [WORKSHOP CON TỰ LẬP, TỰ HỌC - BỐ MẸ TỰ DO, TỰ TIN]

  Chuyên gia tâm lý, giáo dục Phạm Thanh Hải sẽ chia sẻ bí quyết giúp bố mẹ xây dựng cho con kỹ năng TỰ LẬP, bí quyết để vận dụng và phát huy tính tự lập, trách nhiệm của con trẻ. Từ đó, con có ý thức học tập tự giác.
 • Trao học bổng Vươn tới những ước mơ tại Điểm trường THCS Nguyễn Phú Hường Hòa Vang TP Đà Nẵng

  Trao học bổng “Vươn tới những ước mơ” tại Điểm trường THCS Nguyễn Phú Hường |Hòa Vang - TP. Đà Nẵng|

  Nhằm chia sẻ, động viên với các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống. Sáng ngày 02/10/2023,Chị Vũ Trần Phương Thảo - Founder Hệ thống Giáo dục quốc tế iYes (GDQT iYes), phối hợp trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức trao học bổng hỗ trợ cho 10 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Hòa Vang
 • KHỞI ĐỘNG CUỘC THI A LETTER TO THE MOON LADY THƯ GỬI CHỊ HẰNG

  KHỞI ĐỘNG CUỘC THI "A LETTER TO THE MOON LADY - THƯ GỬI CHỊ HẰNG"

  Cuộc thi do GDQT iYes phối hợp cùng Huyện đoàn Hòa Vang tổ chức nhằm giúp các học sinh rèn luyện tinh thần/kỹ năng leadership - lãnh đạo bản thân được thể hiện qua việc xây dựng mục tiêu và có tinh thần trách nhiệm với ước mơ của mình.
 • 5 LÝ DO CHÍNH KHIẾN BA MẸ NÊN CHỌN iYes

  5 LÝ DO CHÍNH KHIẾN BA MẸ NÊN CHỌN iYes

  Giáo dục Quốc tế iYes cam kết đầu ra chứng chỉ Quốc tế (Cambridge,IELTS,...) là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo cam kết đầu ra chứng chỉ Quốc tế Cambridge YLE và KET, PET; TOEIC; IELTS tại Đà Nẵng.
0236.3626.626