CHƯƠNG TRÌNH "GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG 2023"
𝗚𝗶𝗮́𝗻𝗴 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝘆𝗲̂𝘂 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗶𝗬𝗲𝘀 là chương trình thiện nguyện hàng năm để tặng quà giao lưu cho các hoàn cảnh bất hạnh mỗi dịp Giáng sinh. Đây là chương trình được tổ chức thường niên mà thầy và trò của Giáo dục quốc tế iYes luôn háo hức chờ đợi nhất mỗi dịp Giáng sinh về. Năm 2023 cũng là năm đánh dấu mốc lần thứ 9 chương trình được tổ chức. Dịp đó, thay vì nhận quà Noel, các thầy cô và các học viên iYes sẽ là những ông già Noel mang yêu thương và ấm áp đến các mảnh đời bất hạnh. Mỗi người sẽ tự tay chuẩn bị một món quà để gửi đến cho các con, kèm lời nhắn nhủ yêu thương gửi trao.
Tiếp tục truyền thống nhân văn ấy, năm nay, điểm đến của Giáng sinh yêu thương iYes 2023 sẽ là Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP. Đà Nẵng (cơ sở 3 - huyện Hòa Vang). Thông qua chương trình, iYes mong muốn các học viên iYes có cơ hội hình thành nhân cách tốt đẹp khi được lan toả tình yêu thương đến các hoàn cảnh khốn khó. Từ đó, con học được bài học về lòng biết ơn, biết trân trọng gia đình và sống tích cực.
⛄Đối tượng tham gia: Toàn thể học viên, giáo viên, nhân viên hệ thống GDQT iYes.
⚡Nội dung chương trình: Mỗi học viên tự chuẩn bị một món quà nhỏ (lưu ý món quà có thể là dụng cụ học tập/đồ dùng/đồ chơi mới), cần được gói cẩn thận kèm lời chúc để gửi đến iYes để tặng cho các mảnh đời bất hạnh.
📍 Địa điểm: iYes Space - Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Hòa Vang (tất cả tập trung tại GDQT iYes)
⏱Thời gian buổi giao lưu, tặng quà: 14:00 - 17:00 ngày 23/12/2023
❌Hạn gửi quà tặng về iYes: trước 11h ngày 22/12/2023
💢Hạn đăng ký đi thăm và trao quà: trước 11h ngày 22/12/2023 hoặc 50 học viên đăng ký sớm nhất qua zalo hotline của iYes 0935538777

Giáng sinh yêu thương 2023

Giáo dục quốc tế iYes rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý phụ huynh, học viên để cùng iYes vun đắp những giá trị nhân văn cho thế hệ tương lai.
Trân trọng!
0236.3626.626