Không khí bước vào kỳ thi chứng chỉ Cambridge tại iYes

Những ngày qua, các học viên Giáo dục quốc tế iYes đã tích cực ôn luyên để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Thiếu Nhi Quốc Tế YLE sắp tới với không khí nghiêm túc, tất cả cùng mục tiêu đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng này.

Học viên Trần Quốc Thiện vui vẻ trao đổi với cô giáo trong giờ luyện thi - Giáo dục quốc tế iYes.

Có mặt tại trung tâm sau giờ học tại trường, học viên Trần Quốc Thiện (lớp luyện thi Starters) chăm chú xem lại những bài đã học. Em chia sẻ:  “Dù chưa từng tham dự một cuộc thi quốc tế nào cả những em tin rằng với hang kiến thức mà các thầy cô ở iYes đã giảng dạy cho em, chắc chắn em sẽ đạt được kết quả cao”.

Hơn một tháng qua, tình hình ôn luyện thi tại iYes luôn cho thấy cho sự quyết tâm của cả thầy và trò. Dù còn nhỏ tuổi những các học viên ở cả ba lớp luyện thi (Starters, Movers và Flyers) luôn tỏ ra rất nghiêm túc trong suốt quá trình ôn luyện.

Học viên Trần  Minh Thư (lớp luyện thi Flyers) tâm sự: “Em rất cảm ơn sự nhiệt tình của các thầy cô tại iYes. Biết được sự lo lắng hồi hộp của em trước ngày thi, cô Trang vẫn tận tình bỏ ra một buổi để luyện lại bài cùng em. Nhờ đó mà em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Em hứa sẽ hoàn thành tốt bài thi của mình để không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô tại iYes”.

Kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Thiếu Nhi Quốc Tế YLE diễn ra trong hai ngày 25 và 26/11 tại Giáo dục quốc tế iYes với sự tham gia của hơn 60 học viên đang học tại trường.

Nhà trường hy vọng và tin tưởng rằng các em sẽ đạt kết quả cao nhất trong kì thi  sắp tới bởi những nỗ lực không nhỏ trong suốt quá trình học tập tại iYes trong thời gian qua. 

Thông tin liên quan:

- Giáo dục quốc tế iYes tổ chức luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh thiếu nhi quốc tế YLE 11/2016.

0236.3626.626