Khóa học Kỹ năng "I CAN" 2020

╔═══════════════════════╗
“I CAN” - LỚP HỌC DUY NHẤT VỀ LIFE SKILLS

╚═══════════════════════╝

Chuỗi lớp học Kỹ năng sống DUY NHẤT cho học viên từ 7 đến 15 tuổi. Mục tiêu: "HỌC 1 BUỔI, THẠO 1 VIỆC" với từng kỹ năng:

Cùng rất nhiều lớp kỹ năng đời sống thiết thực khác tại iYes như: Lớp may vá cơ bản - Lớp tự nấu một bữa ăn đơn giản - Lớp vệ sinh quạt, bóng đèn - Lớp tự vá lốp xe - Cắt tỉa trang trí trái cây ... do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nữ công gia chánh, đào tạo kỹ năng, nghề của miền Trung đảm nhiệm.

KHAI GIẢNG HÀNG THÁNG VỚI NHỮNG LỚP KỸ NĂNG THÚ VỊ

Những kỹ năng cuộc sống hàng ngày tuy nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, là những viên gạch đầu tiên để đưa trẻ hình thành một công dân tự lập ở tương lai; là cách chúng ta dạy trẻ về tình yêu thương và trách nhiệm trong việc chia sẻ công việc nhà với người thân….

Nhiều bạn trẻ thời nay nói tiếng Anh rất tốt, làm toán rất siêu, am hiểu V-Pop, K-Pop…. nhưng lại vụng về, lúng túng trước cây chổi quét nhà, bộ áo quần cần ủi, một cúc áo bị sứt chỉ…

Những kỹ năng thoát hiểm, biết nói xin lỗi – cảm ơn đúng lúc, hay đơn giản chỉ là vệ sinh răng miệng đúng cách… => trẻ rất cần sự hướng dẫn, hỗ trợ của người lớn.

Bố mẹ quá bận rộn, không có thời gian dạy trẻ, hoặc “bụt chùa nhà không thiêng”.

Bố mẹ ơi! iYes tin rằng: "Hãy trao cho con cơ hội, con sẽ tự lập và tự tin hơn hàng ngày".

Xem thêm về Khóa học Kỹ năng sống


Liên hệ ngay với Giáo dục Quốc tế iYes để được tư vấn chi tiết.

__________________________________
Giáo dục Quốc tế iYes là một trong những là đơn vị tiên phong về đào tạo cam kết đầu ra chứng chỉ Quốc tế Cambridge YLE và KET, PET tại Đà Nẵng. Đơn vị cũng là một trong những địa chỉ tin cậy về đào tạo kỹ năng mềm cho học viên các độ tuổi.
-----------------------------------------------------------------
Giáo dục Quốc tế iYes - Do with Yes in Mind
91 Lê Thanh Nghị - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng
Phone: 0236.3626.626
Email: info@iyes.edu.vn
#ielts #toeic #tienganh #trungtamanhngu #trungtamiyes #Cambridge #tienganhthieunhi #tienganhgiaotiep #tieng_anh_thieu_nhi #danang #chung_chi_cambridge #tieng_anh_da_nang #iYes #EnglishforReal
#khoahoche #traihe #trungtamiyes #lophocmotbuoi #kynangsong
#hoc1buoilam1viec

0236.3626.626