LỚP KỸ NĂNG MỀM I CAN | KỸ NĂNG THOÁT HIỂM VÀ PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ 02/2021

I CAN | LỚP HỌC DUY NHẤT VỀ LIFE SKILLS dành cho học viên từ 6-15 tuổi đã khai giảng với môn học thứ 2 mang tên: KỸ NĂNG THOÁT HIỂM VÀ PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

Với mục tiêu: "HỌC MỘT BUỔI - THẠO MỘT VIỆC", lớp học KỸ NĂNG THOÁT HIỂM VÀ PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ đã diễn ra vô cùng hào hứng với những kiến thức cơ bản để thoát hiểm và Phòng chống các tai nạn liên quan đến cháy nổ ở gia đình, trường học và những địa điểm công cộng khác.

Dưới sự hướng dẫn của những đồng chí Cảnh sát phòng chống cháy nổ và cứu hộ cứu nạn Công An thành phố Đà Nẵng, các bạn học viên iYes đã được học về những khái niệm về sự cố cháy nổ, cách phát hiện ra cháy nổ ở những khu vực mình đang sinh sống. Bên cạnh những vấn đề mang tính lý thuyết, phần thực hành áp dụng các kỹ năng là không thể thiếu được với các bài tập về cử động thân thể khi có sự cố cháy nổ và sử dụng bình chữa cháy.

Có thể hệ thông lại các biện pháp sử dụng khi có sự cố cháy nổ bao gồm:

1. Kêu gọi trợ giúp

2. Làm theo hướng dẫn của người lớn

3. Tìm đường thoát ra ngoài hợp lý

4. Không đi thang máy

5. Hạ thấp trọng tâm, tránh hít khí độc

6. Dừng lại, nằm xuống và lăn

7. Sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ

8. Những lưu ý, cấm thực hiện và cách phối hợp khi ứng phó sự cố cháy nổ để đảm bảo an toàn cho bản thân

Sau buổi học, các học viên đều bày tỏ nguyện vọng sẽ tiếp tục tham gia thêm những lớp học kỹ năng sống khác tại Giáo dục Quốc tế iYes.

iYes tin rằng, chỉ cần cho con cơ hội, mỗi học viên sẽ ngày càng trưởng thành và tự tin thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình để chinh phục mọi thử thách của cuộc sống.

Cùng iYes xem lại những hình ảnh thú vị qua buổi học Kỹ năng thoát hiểm và Phòng chống cháy nổ đã được tổ chức.

Chúc các học viên của iYes sau buổi học sẽ vận dụng hết những kiến thích bổ ích để làm phong phú thêm vốn sống của mình nhé.

Trân trọng.

 

0236.3626.626