Hình ảnh hoạt động
 • Mùa Giáng Sinh ấm áp

  Mùa Giáng Sinh ấm áp

  Ngày 25/12 vừa qua là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ đối với các học viên iYes khi được tham gia chương trình "Giáng sinh yêu thương 2016".
 • Chương trình tri ân thầy cô tại Giáo dục Quốc Tế iYes

  Chương trình tri ân thầy cô tại Giáo dục Quốc Tế iYes

  Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân các Thầy cô trong không khí ấm áp và tràn đầy niềm vui. Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vô cùng thú vị với những phần quà cực kỳ bất ngờ.
 • Cuộc thi My favourite teachers

  Cuộc thi 'My favourite teachers'

  Những tấm thiệp ngộ nghĩnh của các học viên đến từ lớp Kids và Superkids cùng những bức thư tràn đầy tình cảm mà các học viên đến từ Superkids 4,5,6, Teens và Giao tiếp gửi tới thầy cô giáo của mình.
 • Buổi ngoại khóa tiếng Anh tại thư viện Đà Nẵng 22 10 2016

  Buổi ngoại khóa tiếng Anh tại thư viện Đà Nẵng 22/ 10/ 2016

  Buổi ngoại khóa tiếng Anh tại thư viện Đà Nẵng 22/ 10/ 2016
 • Halloween 31 10 2016

  Halloween 31/ 10/ 2016

  iYes đã có một đêm Halloween rực rỡ và đầy bất ngờ bởi sự xuất hiện của các nàng Elsa, cô Phù thủy nhỏ, chàng Cướp biển, Thần chết, Người nhện, Caption America, Quỷ vương, Người dơi… mà các diễn viên thủ vai không ai khác chính là các học viên nhí iYes.
 • Tết trung thu tràn ngập niềm vui cùng iYes

  Tết trung thu tràn ngập niềm vui cùng iYes

  Giáo dục Quốc tế iYes đã mang đến một đêm Trung thu tưng bừng niềm vui và vô cùng đáng nhớ cho các học viên nhí iYes vào ngày 11/9 vừa qua.
 • Ngoại khóa tiếng Anh tại Bảo tàng Đà Nẵng 1892016

  Ngoại khóa tiếng Anh tại Bảo tàng Đà Nẵng - 18/9/2016

  Buổi ngoại khóa với chủ đề "Back to past" không những giúp các bạn học viên được tìm hiểu rõ hơn về lịch sử về thành phố mình đang sinh sống.
 • CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA CHILDREN DAY 2016

  CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA "CHILDREN DAY" 2016

  Hướng đến một môi trường học tập thân thiện, sôi nổi và sáng tạo, Giáo dục Quốc tế iYes tổ chức buổi ngoại khóa dành cho học viên lớp Kids và Superkids nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
 • Hình ảnh buổi ngoại khoá Khám phá Hội An lung linh

  Hình ảnh buổi ngoại khoá " Khám phá Hội An lung linh"

  Buổi ngoại khóa dành cho học viên từ 14 tuổi trở lên với các chủ đề tiếng Anh hấp dẫn và thú vị nhằm tăng cường kỹ năng phản xạ trong giao tiếp, kỹ năng viết và thuyết trình tiếng Anh. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để học viên khám phá nét đẹp văn hóa Phố cổ Hội An nổi tiếng, giao lưu kết bạn với học viên cùng khóa và bạn bè Quốc tế tại Hội An.
0236.3626.626