Hình ảnh hoạt động
 • Không khí háo hức trước khi bước vào kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Thiếu Nhi Quốc Tế YLE

  Không khí háo hức trước khi bước vào kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Thiếu Nhi Quốc Tế YLE

  Sáng 31/3/2018, trường Giáo Dục Quốc Tế iYes chào đón các thí sinh tham dự kỳ thi Cambridge Young Learners English (YLE) cấp độ Starters, Movers và Flyers do iYes phối hợp với Hội đồng thi Cambridge tổ chức.
 • Ngoại khoá tiếng Anh iYes with sport

  Ngoại khoá tiếng Anh "iYes with sport"

  ⚽ Thứ 7 tuần vừa rồi (24/3/2018), các bạn lớp Superkids 4 và 5 của Giáo dục Quốc tế iYes đã có một buổi chiều cực kỳ sôi nổi và hào hứng với các trò chơi thể thao tại sân bóng. Các bạn đã được thầy Wesley hướng dẫn cách phát âm chính xác những từ vựng Tiếng Anh liên quan đến thể thao, được tham gia các games thú vị và còn được đá bóng nữa nhé...
 • CHƯƠNG TRÌNH XMAS YÊU THƯƠNG 2017

  CHƯƠNG TRÌNH XMAS YÊU THƯƠNG 2017

  Học viên Giáo dục Quốc tế iYes tặng quà Giáng sinh cho các bạn nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện Sản - Nhi Đà Nẵng. Mỗi món quà là một lời chúc thân thương gửi đến các bệnh nhi, mong các bạn có một Giáng sinh an lành!
 • COFFEE TALK THÁNG 62017 ĐAM MÊ XÊ DỊCH

  COFFEE TALK THÁNG 6/2017 - ĐAM MÊ XÊ DỊCH

  Với chủ đề TRAVEL, lồng ghép giữa hoạt động và kiến thức thực tế, tháng 6 này các bạn học viên đã cùng thầy cô trải nghiệm một buổi coffee talk thú vị và đầy ý nghĩa.
 • Ngày hội của bé Become friends with Nature 2852017

  Ngày hội của bé: Become friends with Nature (28/5/2017)

  Mùa hè sôi động đã lại đến, các bạn học viên Giáo dục Quốc tế iYes lại được cùng nhau tham gia hoạt động ngoại khóa nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06.
 • Mùa Giáng Sinh ấm áp

  Mùa Giáng Sinh ấm áp

  Ngày 25/12 vừa qua là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ đối với các học viên iYes khi được tham gia chương trình "Giáng sinh yêu thương 2016".
 • Chương trình tri ân thầy cô tại Giáo dục Quốc Tế iYes

  Chương trình tri ân thầy cô tại Giáo dục Quốc Tế iYes

  Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân các Thầy cô trong không khí ấm áp và tràn đầy niềm vui. Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vô cùng thú vị với những phần quà cực kỳ bất ngờ.
 • Cuộc thi My favourite teachers

  Cuộc thi 'My favourite teachers'

  Những tấm thiệp ngộ nghĩnh của các học viên đến từ lớp Kids và Superkids cùng những bức thư tràn đầy tình cảm mà các học viên đến từ Superkids 4,5,6, Teens và Giao tiếp gửi tới thầy cô giáo của mình.
 • Buổi ngoại khóa tiếng Anh tại thư viện Đà Nẵng 22 10 2016

  Buổi ngoại khóa tiếng Anh tại thư viện Đà Nẵng 22/ 10/ 2016

  Buổi ngoại khóa tiếng Anh tại thư viện Đà Nẵng 22/ 10/ 2016
0236.3626.626