Tin tức - Sự kiện
 • HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA iYes và WeMaster ĐỒNG KIẾN TẠO SÂN CHƠI TOÀN CẦU CHO THANH THIẾU NIÊN MIỀN TRUNG

  HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA iYes và WeMaster: ĐỒNG KIẾN TẠO SÂN CHƠI TOÀN CẦU CHO THANH THIẾU NIÊN MIỀN TRUNG

  Sáng ngày 1.3.2024, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và độc quyền giữa 𝗛𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗚𝗗𝗤𝗧 𝗶𝗬𝗲𝘀 và 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗚𝗶𝗮́𝗼 𝗱𝘂̣𝗰 𝘀𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝗮̣𝗼 𝗪𝗲𝗠𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿 đã diễn ra tại TP.Đà Nẵng.
 • LỄ TRI ÂN HỌC VIÊN LÂU NĂM TẠI GDQT iYes

  LỄ TRI ÂN HỌC VIÊN LÂU NĂM TẠI GDQT iYes

  Nhằm gửi lời tri ân chân thành đến quý phụ huynh và học viên, iYes đã có một buổi lễ tri ân nho nhỏ vào chiều 27/1 vừa qua. Buổi tri ân các học viên lâu năm của iYes đã diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động, đánh dấu sự tin tưởng, quan tâm của Quý phụ huynh và học viên trong suốt chặng đường phát triển.
 • NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HOÁ TẠI GDQT iYes

  NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HOÁ TẠI GDQT iYes

  𝗖𝘂𝗹𝘁𝘂𝗿𝗮𝗹 𝗘𝘅𝗰𝗵𝗮𝗻𝗴𝗲𝘀 là chương trình được GDQT iYes tổ chức nhân dịp chào đón Tết Nguyên Đán với nhiều hoạt động, trải nghiệm bổ ích về đặc trưng đón Tết và trang phục truyền thống ở một số quốc gia thuộc các châu lục khác nhau. Đây cũng là cơ hội thú vị để các học viên hiểu sâu hơn về văn hoá đón Tết của các quốc gia trên Thế giới và cùng giao lưu vui chơi với nhau qua các hoạt động làm nhóm, thuyết trình.
 • CHỦ NHÂN GIẢI ĐẠI SỨ iYes Star 2023 VÕ HOÀNG NAM

  CHỦ NHÂN GIẢI ĐẠI SỨ iYes Star 2023 - VÕ HOÀNG NAM

  Chỉ sau 5 ngày kêu gọi bình chọn tương tác, giải đại sứ cuộc thi 𝗶𝗬𝗲𝘀 𝗦𝘁𝗮𝗿 𝟮𝟬𝟮𝟯 đã tìm được chủ nhân. Hằng trăm lượt tương tác bình chọn sôi nổi đã được mọi người dành cho các thí sinh tài năng. Vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký, bạn 𝗩𝗼̃ 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗡𝗮𝗺 đã dành được lượt tương tác bình chọn ấn tượng.
 • CHƯƠNG TRÌNH GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG 2023

  CHƯƠNG TRÌNH "GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG 2023"

  𝗚𝗶𝗮́𝗻𝗴 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝘆𝗲̂𝘂 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗶𝗬𝗲𝘀 là chương trình thiện nguyện hàng năm để tặng quà giao lưu cho các hoàn cảnh bất hạnh mỗi dịp Giáng sinh. Đây là chương trình được tổ chức thường niên mà thầy và trò của Giáo dục quốc tế iYes luôn háo hức chờ đợi nhất mỗi dịp Giáng sinh về.
 • CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN KẾT CUỘC THI IYes Star 2023

  CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÁN KẾT CUỘC THI IYes Star 2023

  Trong suốt thời gian diễn ra vòng bán kết, 𝗚𝗗𝗤𝗧 𝗶𝗬𝗲𝘀 rất hạnh phúc và tự hào khi nhìn thấy sự nỗ lực và tâm huyết của các thí sinh trong mỗi nội dung thi. Để có thể chọn ra được các thí sinh bước vào vòng Chung Kết quả là 1 thách thức của Ban giám khảo, bởi các tiết mục thi cân sức cân tài, đều được thắp sáng bởi những nỗ lực đáng ghi nhận của các thí sinh.
 • CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG CUỘC THI iYes STAR 2023

  CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG CUỘC THI iYes STAR 2023

  iYes STAR là sân chơi tài năng được tổ chức thường niên có uy tín tại Hệ thống Giáo dục Quốc tế iYes suốt 8 năm qua. Với khát vọng Thắp sáng chân dung CÔNG DAN TOÀN CẦU, iYes STAR 2023 hứa hẹn mang đến cho học viên, phụ huynh GDQT iYes những trải nghiệm vô cùng quý giá.
 • HALLOWEEN PARTY KHÁM PHÁ VUI MÊ LY

  HALLOWEEN PARTY - KHÁM PHÁ VUI MÊ LY

  Halloween năm nay, iYes mang đến hoạt động vô cùng đặc sắc dành riêng cho các bạn nhỏ.
 • KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM LỄ HỘI ĐA VĂN HÓA TẠI iYes

  KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM LỄ HỘI ĐA VĂN HÓA TẠI iYes

  Với mong muốn giúp các HV có những trải nghiệm đa văn hóa như một công dân toàn cầu Giáo dục Quốc tế iYes ngày hội Halloween chủ đề “Thế giới của những giấc mơ” dành riêng cho HV iYes. Đây là nơi các bạn nhỏ có cơ hội thỏa sức thể hiện bản thân với những bộ đồ hóa trang đầy màu sắc và cùng khám phá 3 hòn đảo đặc biệt và mang những thông điệp ý nghĩa.
0236.3626.626