Trao học bổng “Vươn tới những ước mơ” tại Điểm trường THCS Nguyễn Phú Hường |Hòa Vang - TP. Đà Nẵng|

 

Trao học bổng “Vươn tới những ước mơ” tại Điểm trường THCS Nguyễn Phú Hường |Hòa Vang - TP. Đà Nẵng|

Nhằm chia sẻ, động viên với các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống. Sáng ngày 10/02/2023,Chị Vũ Phương Thảo - Founder Hệ thống Giáo dục quốc tế iYes (GDQT iYes), phối hợp trường THCS Nguyễn Phú Hường tổ chức trao học bổng hỗ trợ cho 10 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Hòa Vang.


(Hình ảnh tại trường THCS Nguyễn Phú Hường)

 Dự buổi lễ có sự tham dự của thầy giáo Trần Nguyễn Minh Thành – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng, thầy giáo Lê Văn Hoàng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoà Vang; thầy giáo Phan Hữu Dũng – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang; đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học huyện, các đơn vị liên quan, Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS trên địa bàn huyện cùng sự tham gia, quan tâm của đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện của bậc cha mẹ phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

(Hình ảnh đại biểu tham gia buổi lễ)

Nhân dịp này Giáo dục Quốc tế iYes đã trao 10 suất học bổng Tiếng anh Quốc tế với tổng trị giá 70 triệu đồng và chia sẻ những khó khăn với các em ở đây. Chương trình học bổng “Vươn tới những ước mơ” là hoạt động ý nghĩa, góp phần hỗ trợ giúp đỡ các học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn phấn đấu trở thành một công dân toàn cầu. Học bổng là nguồn động viên để các em học sinh tiếp tục cố gắng hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức, mở rộng tương lai của các em.

(Hình ảnh trao học bổng tại Trường THCS Nguyễn Phú Hường)

Trước đó, chương trình học bổng “Vươn tới những ước mơ” đã trao tặng học bổng cho học sinh ở một số trường trên địa bàn Huyện Hòa Vang. Trao tặng cơ hội học tập, tiếp cận với Tiếng anh Quốc tế cho các em nhỏ. 

Giáo dục Quốc tế iYes

0236.3626.626