TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC CHƠI GOLF ĐẦY HỨNG KHỞI!!!

💫Golf không chỉ là một môn thể thao giúp trẻ tăng cường thể chất mà còn rất bổ ích trong việc rèn luyện sự dẻo dai, linh hoạt, nâng cao sự kết hợp nhịp nhàng giữa chân tay và các giác quan...

😍Sáng thứ 2 vừa qua, các học viên nhí iYes đã có một buổi học Golf vô cùng lý thú và bổ ích tại Vinpearl Golf Nam Hội An. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các huấn luyện viên, các bạn đã được làm quen và học hỏi những điều cơ bản nhất về môn thể thao này.

 Bắt đầu buổi học,các học viên iYes hăng hái cùng nhau thực hiện các động tác khởi động cùng thầy cô giáo.

 

 

Cc😍 Sau đó, các bạn được các huấn luyện viên dạy những bước cơ bản nhất trong bộ môn golf trong buổi học làm quen này. Từ cách cầm gậy đánh bóng, tư thế đứng đến cách đánh bóng khoảng cách gần, xa,... được các bạn chăm chú lắng nghe và thực hiện lại, hào hứng tập luyện cho thật tốt.

 

 

 

 

Buổi học diễn ra đầy hứng thú và sẽ là trải nghiệm đáng nhớ đối với các bạn nhỏ khối tiếng Anh thiếu nhi tại iYes trong dịp hè 2018. Đây là một hoạt động nằm trong chương trình "English for real" được tổ chức hàng tháng tại iYes nhằm xây dựng môi trường học tập tiếng Anh sinh động, lý thú, kết hợp phát triển thể chất và kỹ năng mềm cho học viên.


Xem thêm

Hình ảnh ngoại khóa Vinpearl Golf 30/7.

0236.3626.626