THÔNG BÁO KỲ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE KET & PET

THÔNG BÁO

LỊCH THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

KET, PET 

            Kính gửiQuý Phụ huynh/ học viên

          Giáo dục quốc tế iYes kính thông báo về kỳ thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge KET, PET đến Quý Phụ huynh và học viên như sau: 

1.      Giới thiệu về chứng chỉ KET, PET:

Kết quả tất cả các kỳ thi đều dựa trên Thang điểm Cambridge English Scale

khung-tham-chieu-chau-au-ket-pet

          Hiện nay hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambridge là thước đo phổ biến và đáng tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của người học tiếng Anh. Trong đó kỳ thi KET và PET được xem là một bước khởi đầu cho người học trên con đường chinh phục các văn bằng Cambridge. Ở Việt Nam, số lượng thí sinh tham gia hai kỳ thi này cũng tăng lên hàng năm.

            KET (Viết tắt của Key English Test) là chứng chỉ đầu tiên trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge, dành cho những thí sinh nào đã hoàn tất cấp độ tiếng Anh căn bản. Chứng chỉ KET tương đương với cấp độ A2 Châu Âu, cho thấy thí sinh có khả năng sử dụng ngôn ngữ để đọc hiểu những bài đọc đơn giản và giao tiếp tốt trong những tình huống quen thuộc hàng ngày. Đây là khởi đầu lý tưởng cho những học sinh muốn tham gia kỳ thi PET cũng như các kỳ thi năng lực tiếng Anh khác của Cambridge.

         PET (Viết tắt của Preliminary English Test) là chứng chỉ thứ hai trong hệ thống các chứng chỉ của Cambridge ESOL, tương đương với cấp độ B1 của Châu Âu. Thí sinh thi PET có trình độ Sơ Trung cấp, tức là có khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày, viết các ghi chú và lời nhắn, đọc hiểu các bài báo cáo hoặc cuốn sách đơn giản, đó là những kỹ năng cần thiết choh việc đi lại, học tập và làm việc ở nước ngoài.        

            Bài thi KET và PET đều được chia thành ba phần: Nghe, Đọc/Viết và Nói. Tất cả bài thi của thí sinh đều được gửi về Cambridge (Anh) để chấm, ngoại trừ bài thi nói sẽ được giám khảo đã được huấn luyện tại địa phương đánh giá và cho điểm trực tiếp. Đây là chứng chỉ được công nhận toàn thế giới và có giá trị 

  2. Lịch thi, đăng ký

-         Ngày thi: Thứ 7, 17/3/2018

-         Địa điểm thi: Văn phòng khảo thí Cambridge VN503 – ĐH Huế, 04 Lê Lợi – thành phố Huế

-         Lệ phí thi: 900.000VND

-         Hạn đăng ký: hạn chót đến 11:30 ngày 10/01/2018

Tại: Bộ phận tư vấn – chăm sóc học viên, Tầng 1, Giáo dục Quốc tế iYes

Lưu ý: Đây là lệ phí thi được Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge Việt Nam quy định và nhận trực tiếp. Giáo dục quốc tế iYes chỉ đứng ra thu hộ.

-         Hồ sơ dự thi: điền vào mẫu đăng ký dự thi, 2 ảnh 3x4 hoặc 4x6 (chính diện, không đeo kính, nền trắng/xanh, bản sau giấy CMND (nếu có)).

3.      Lịch ôn tập

           Để tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội được cọ xát, thử sức trình độ ở một cuộc thi mang tầm quốc tế, Giáo dục quốc tế iYes sẽ tổ chức ôn thi miễn phí cho tất cả các thí sinh của nhà trường đăng ký dự thi.

            Lịch ôn tập bắt đầu từ 14/11/2017 đến 3/2018

            - KET: Thứ 3 (8:30 – 10:30) hoặc Thứ 6 (14:30 – 16:30) 

            - PET: Thứ 4 (8:30 – 10:30 ) hoặc Thứ 5 (14:30 – 16:30)

            Địa điểm: Giáo dục Quốc tế iYes, 91 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

          Mọi chi tiết, xin liên hệ Bộ phận tư vấn – chăm sóc học viên, Tầng 1, Giáo dục Quốc tế iYes (02363.626.626 – hotline: 0935.538.777).

            Lưu ý: Lịch thi trên là lịch thi dự kiến, đơn vị tổ chức thi thuộc Cambridge chỉ sẽ tổ chức khi đảm bảo đủ điều kiện về số lượng đăng ký.

            Trân trọng!

 

                                                                                 GIÁO DỤC QUỐC TẾ iYes

 

0236.3626.626