THAM GIA MINIGAME "DỰ ĐOÁN QUÁN QUÂN - TƯNG BỪNG NHẬN THƯỞNG"

THAM GIA MINIGAME "DỰ ĐOÁN QUÁN QUÂN - TƯNG BỪNG NHẬN THƯỞNG"

Ngày 14/09 iYes đã chính thức công bố những ngôi sao xuất sắc bước vào Vòng Chung kết cuộc thi iYes Star. Để tăng tính gây cấn của cuộc thi, Ban tổ chức quyết định tổ chức Minigame "Dự đoán Quán quân - từng bừng nhận thưởng". 

CÁCH THỨC DỰ ĐOÁN 🔥

Bước 1: Like Fanpage iYes, like và share bài viết này ở chế độ công khai.

 Bước 2: Comment dự đoán thí sinh sẽ đạt quán quân trong vòng chung kết trực tiếp trong bài viết này theo cú pháp: TÊN THÍ SINH + 2 CHỮ SỐ BẤT KÌ.

Hai bạn có bình luận trùng với kết quả trong vòng chung kết và có 2 chữ số gần nhất với số ngẫu nhiên của Ban tổ chức sẽ có cơ hội nhận được:
🌺 Giải nhất: Thẻ cào trị giá 200.000 VND 😍
🌺 Giải nhì: Thẻ cào trị giá 100.000 VND 

Đầu tiên là thí sinh nhỏ tuổi Trần Minh Ngọc. Dù chỉ mới 5 tuổi nhưng Minh Ngọc đã hát rất to và rõ ràng ca khúc ABC.

Nguyễn Đỗ Nhật Minh một cậu bé gây ấn tượng bởi trang phục cực kì phong cách, Nhật Minh đã thể hiện sự ngộ nghĩnh đáng yêu của mình qua ca khúc vô cùng quen thuộc Head, Shoulders, Knees and Toes.

Lê Trần Gia Hân một cô bé đáng yêu, với giọng ca cao vút, Ban giám khảo hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự tự tin và khả năng phát âm tiếng Anh rõ ràng của em

Vừa đệm đàn Organ vừa trình diễn ca khúc tiếng Anh, Huỳnh Tấn Khải đã khiến cả hội trường ngạc nhiên với tài năng của mình.

Phạm Quỳnh Trâm đến với vòng Sơ khảo bằng một câu chuyện vô cùng ý nghĩa về sự hiếu thảo đã chinh phục các ban giám khảo của vòng sơ khảo.

Với chất giọng ca ấn tượng và đầy nội lực, thí sinh Bùi Thị Thanh Nhàn đã đem làm cả khán phòng chìm đắm trong ca khúc Popular.

Bằng sự tự tin và kỹ năng thuyết trình tuyệt vời, Ngô Minh Khuê đã thuyết trình thành công về “ giá trị của nụ cười”.

Cô bạn Trần Minh Phương với chất giọng trong trẻo và phần trình diễn vô cùng tự tin đã dành trọn trái tim của mọi người với ca khúc Speak Now.

Bằng sự hiểu biết và tình cảm dành cho ngôi trường của mình, bạn Phan Thị Thu Hương đã thuyết trình tự tin và hoàn thành tốt phần thi của mình để trở thành một trong nhưng thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Kỹ năng đánh đàn điêu luyện cùng với giọng ca ấm áp, chàng trai Nguyễn Mạnh Dương đã thể hiện xuất sắc ca khúc “ Baby”.

Cô bé Võ Hoàng Uyên Nhi đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết khi thuyết trình về vấn đề bảo vệ môi trường một cách tự tin và lôi cuốn.

Phong cách cá tính, giọng ca cao vút đó chính là cậu bé 11 tuổi Nguyễn Đức Thịnh với ca khúc “Say you will” đã chinh phục hoàn toàn những ai có mặt tại vòng sơ khảo iYes STAR.

Cậu bé 12 tuổi Võ Gia Trí với niềm đam mê nói tiếng Anh đã thể hiện xuất sắc phần thi nói về Siêu bão của mình.

0236.3626.626