Ôn luyện tiếng Anh qua câu chuyện cổ tích "The Lion and the Mouse in English"

Trước những diễn biến phức tạp và chưa thể kiểm soát hết của virus viêm phổi Covid19, Giáo dục Quốc tế iYes đã nhanh chóng xây dựng và triển khai đến tất cả các học viên hệ thống ôn tập Tiếng Anh trực tuyến: ứng dụng HangOut! dành cho các khối lớp Kids, SuperKids và bộ đề Prepare dành cho khối lớp Ele và Pre. Và không dừng lại ở đó, iYes hướng dẫn thêm cho học viên về cách thức ôn luyện tiếng Anh thông qua Bài Nghe và Video các câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh. 

Và để mở đầu cho series Ôn luyện tiếng Anh qua bài nghe và video, iYes giới thiệu đến các bạn nhỏ câu chuyện cổ tích "The Lion and The Mouse in English". Bài ôn luyện của chúng ta sẽ bao gồm 03 phần:

  • Phần 01: Audio Story
  • Phần 02: Video 
  • Phần 03: Tô màu 

Mỗi phần trong bài tập sẽ giúp kỹ năng tiếng Anh của các bạn học viên được trau dồi và hoàn thiện. Phần Audio Story sẽ đánh giá khả năng lắng nghe - Listening Skill, với những cụm từ vựng, giọng điệu, âm điệu và cách nhấn nhá từ người kể chuyện, học viên sẽ phần nào hình dung câu chuyện cổ tích.

Bước 1: Học viên nhấn vào đây để tiến hành nghe phần Audio Story:

Bước 2: Sau khi đã thực hiện phần Audio Story, Học viên sẽ tiếp tục ôn luyện qua phần 02 - Video với những hình ảnh mô tả thực tế kèm với giọng đọc về câu chuyện cổ tích "The Lion and The Mouse in English"

Tiếp tục phần ôn luyện, sau khi đã hoàn thành Audio Story và Video, học viên sẽ ôn tập và tự kể lại câu chuyện thông qua hình thức phần Tô màu với những hình ảnh mô tả bằng tranh.

Bước 3: Học viên nhấp vào đây để download phần tô màu.

Sau khi đã hoàn thành, quý phụ huynh có thể gởi phần bài tập của con về email: info@iyes.edu.vn

Giáo dục Quốc tế iYes cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành và chung tay thực hiện việc ôn luyện tiếng Anh cùng có con trong xuyên suốt thời gian phòng chống dịch co-vid19. 

Giáo dục Quốc tế iYes là một trong những là đơn vị tiên phong về đào tạo cam kết đầu ra chứng chỉ Quốc tế Cambridge YLE và KET, PET tại Đà Nẵng. Đơn vị cũng là một trong những địa chỉ tin cậy về đào tạo kỹ năng mềm cho học viên các độ tuổi

91 Lê Thanh Nghị - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng

Phone: 0236.3626.626

Email: info@iyes.edu.vn

0236.3626.626