Nguyễn Ngô Thảo Uyên – Lớp SuperKid 5
"Gương mặt iYes" là chương trình thường niên tại Giáo dục Quốc tế iYes nhằm tuyên dương những học viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động ngoại khóa. Chương trình sẽ là nơi các tài năng khẳng định chính mình, đồng thời lan tỏa đam mê học tập và nhiệt huyết chinh phục thành công.

Bạn NGUYỄN NGÔ THẢO UYÊN
Học viên lớp: SK5-C10214

guong-mat-iyes-nguyen-ngo-thao-uyen

Quá trình học tập tiếng Anh:
Với Thảo Uyên, em bắt đầu học tiếng Anh khi mới vào lớp 1. Không những vậy, Uyên rất thích tham gia các cuộc thi tiếng Anh đánh giá khả năng học của mình đến đâu và từ đó thấy những thiếu sót để củng cố hiệu quả.

Các thành tích cá nhân:
- Giải khuyến khích cuộc thi Toefl Primary Challenge năm 2014
- Giải học sinh giỏi tiếng Anh ở trường

Chia sẻ niềm đam mê học tiếng Anh:
Uyên cho biết, bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. "Xã hội ngày càng phát triển, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ Quốc tế không thể thiếu. Từ đó mình quyết tâm học tiếng Anh để thực hiện những hoài bão và đam mê trong tương lai của mình", Uyên tâm sự.

Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả:
Ngoài học trên trường, tại Giáo dục Quốc tế iYes, mỗi ngày Uyên tham gia học tiếng Anh trên mạng từ 45 phút đến 1 tiếng. Trước mỗi buổi học, Uyên luôn tự hỏi "Hôm nay mình sẽ học gì?" và sau buổi học lại tự hỏi " Hôm nay mình học được những gì?". Sau những buổi học, Uyên đều ôn lại những buổi học sau đó.

Lời khuyên học tốt tiếng Anh
- Để học từ mới, cần xếp các từ mới vào một cuốn sổ để ghi lại các từ mới học
- Khi học nói tiếng Anh, hay dành một ít thời gian để tập trung vào việc sử dụng từ và cách phát âm từ cuối thật chính xác
- Đừng bao giờ lơ đi những lỗi sai đã phạm

Đó là những gì Thảo Uyên đúc kết từ kinh nghiệm học tiếng Anh của mình để có thành tích như hôm nay.

0236.3626.626