Mừng sinh nhật iYes lần thứ 7 và Khai trương trụ sở mới

MỪNG SINH NHẬT iYes LẦN THỨ 7 VÀ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI
 

Ngày 24/05 vừa qua, Giáo dục Quốc tế iYes tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 và khai trương trụ sở mới tại 91 Lê Thanh Nghị, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Bảy năm là một chặng đường đánh dấu những bước phát triển đặc biệt của iYes. Toàn thể Ban lãnh đạo, nhân viên và giáo viên iYes đã nỗ lực không ngừng để mang lại một môi trường học tập tiếng Anh cũng như kỹ năng mềm hiệu quả cho học viên.

Tháng 11 năm 2016 vừa qua, nhà trường đã vinh dự được Hội đồng Khảo thí trường ĐH Cambridge lựa chọn là điểm tổ chức kỳ thi Chứng chỉ Cambridge Quốc tế Young Learners 2017 cho khối thiếu nhi tại Đà Nẵng. Trong dịp này, iYes đã trao chứng chỉ quốc tế cho 60 bạn học viên có kết quả xuất sắc trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge Quốc tế.

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo iYes đã trao tặng 10 suất học bổng toàn phần khoá học tiếng Anh giao tiếp Quốc tế cho trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng và phường Hòa Cường Bắc.

Cũng tại buổi lễ, iYes đã trao tặng học bổng tri ân cho học viên gắn bó lâu năm nhất. Đồng thời, iYes cũng tìm ra "Gương mặt iYes 2017" và trao tặng suất học bổng cho bạn Phạm Thị Phương Thảo, học viên lớp Speaknow 2. 

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

0236.3626.626