IYES STAR 2017 - NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ VÒNG CHUNG KẾT

KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ ĐÊM CHUNG KẾT IYES STAR 2017 

Sau một thời gian dài, hành trình tìm kiếm tài năng iYes Star 2017 cũng chính thức bước đến đích với đêm Chung kết trao giải. Trong ‘trận chiến’ cuối cùng, top thí sinh xuất sắc đã có một trận “so găng” đầy thú vị và thăng hoa để cùng chạm tới ngôi vị Quán quân. Các giọng ca nhí đã lần lượt thể hiện phần dự thi solo của mình qua những tiết mục phù hợp để phát huy lợi thế.

Những cảm nghĩ của học viên, giáo viên, khách mời khi tham dự lễ trao chứng chỉ KET-PET, "Đêm hội trăng Rằm" và chung kết cuộc thi iYes Star. Giáo dục Quốc tế iYes tự hào đã tổ chức những chương trình bổ ích cho các học viên thân yêu, nơi các con thể hiện khả năng bản thân, trao dồi những kiến thức mới và gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn bè mới!

Tự tin thể hiện trên sân khấu lớn, các thí sinh iYes Star đã khiến cả hội trường trầm trồ khen ngợi

Để có một bài trình diễn hay, các thí sinh đã trải qua cả quá trình luyện tập chăm chỉ và bền bỉ, các thí sinh của iYes Star thật đáng khen!

"Hạnh phúc không phải đích đến mà là chặng đường chúng ta cùng nhau đi qua", cảm ơn quý vị phụ huynh đã luôn đồng hành cùng các con, cảm ơn các thí sinh tài năng đã chăm chỉ tập luyện, cảm ơn thầy cô giáo iYes đã luôn hỗ trợ và động viên các con. Cả hội trường đều nhìn thấy sự trưởng thành của mỗi thí sinh qua từng ngày luyện tập. Cuộc thi iYes Star đã mang đến nhiều cảm xúc cho học viên, phụ huynh và các thầy cô giáo. iYes Star hứa hẹn trở thành một sân chơi thường niên bổ ích cho tất cả học viên iYes. 

Hội trường cuộc thi iYes Star với đông đảo khán gỉa nhí tham gia

 Các bạn nhỏ iYes háo hức cho đêm chung kết iYes Star


Phần đầu buổi lễ, trường Giáo dục Quốc tế iYes đã trao chứng chỉ Quốc tế Cambridge cho các học viên đạt kết quả xuất sắc trong kì thi KET-PET vừa qua.

Các bạn nhỏ của iYes vô cùng tự tin, dong tay trả lời các câu hỏi tiếng Anh để nhận quà Trung thu!

Dù mới là những cô cậu bé 5-6 tuổi nhưng các học viên iYes đã trả lời các câu hỏi tiếng Anh rất tốt. Các bạn ấy được chú Cuộc và chị Hằng trao những phần thưởng rất đáng yêu đấy!

Các bạn nhà iYes làm gì mà "há hốc" vậy nhỉ? Các bạn ấy đang theo dõi tiết mục ảo thuật đầy bất ngờ và thú vị đấy!

Mang đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, ảo thuật gia đã làm cho các bạn nhỏ iYes vô cùng thích thú, phấn khởi, hò reo theo từng động tác!

Với mong muốn mang lại một môi trường học tiếng Anh tốt nhất cho các học viên, trường Giáo dục Quốc tế iYes không ngừng tổ chức các chương trình thực tế bổ ích để học viên áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống và các cuộc thi.
Trường trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh, học viên, giáo viên và nhân viên iYes cũng như các khách mời đã góp phần to lớn vào sự thành công của cuộc thi! 

                                                                                                        GIÁO DỤC QUỐC TẾ IYES

0236.3626.626