[iYes Share] 10 TRANG WEB LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CƠ BẢN MÀ BẠN NÊN BIẾT

Học tiếng Anh qua website là một phương pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy, bạn có biết những trang web nào sẽ giúp bạn luyện nói tiếng Anh một cách hiệu quả? Cùng iYes tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé! 1. Talk English

Website: https://www.talkenglish.comTalkEnglish là 1 trang web tập trung vào việc hỗ trợ cũng như đồng hành cùng bạn trên con đường luyện tập các kỹ năng nói tiếng Anh. Không những vậy, bạn sẽ có thêm cực nhiều lợi ích từ việc dùng trang web này như kỹ năng nghe, từ vựng, hay các từ lóng. Trang web này trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu. Trên trang chủ, bạn sẽ thấy 1 vài lựa chọn như sau:

  • Speaking English Lessons – Luyện nói tiếng Anh
  • English Listening Lessons – Luyện nghe tiếng Anh
  • Extra English Lessons – Các bài học mở rộng kiến thức
  • A few other “Extras” – 1 vài bài học thêm khác


2. Coeffee Learning

Link: https://coeffee.com/login


Đây là 1 website luyện nói tiếng Anh trên quy mô rất lớn giúp bạn trao đổi ngôn ngữ. Chỉ bằng cách đăng nhập bằng tài khoản xã hội, bạn đã có thể lựa chọn những người đồng hành trong việc luyện nói tiếng Anh một cách đơn giản. Đây là trang web cực kỳ vui nhộn vì không những giúp bạn có thể nói tiếng Anh với người nước ngoài mà ngoài ra còn có thể chơi trò chơi, làm các bài test để nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng phát âm. Hãy cố gắng thử sức và so sánh trình độ ngoại ngữ của bản thân nhé. Chính vì những người bạn này đến từ nhiều quốc gia khác nhau cho nên khi giao tiếp qua website nói chuyện với người nước ngoài thì các bạn có thể trải nghiệm được nhiều ngôn ngữ khác nhau.

3. Busuu

Link: https://www.busuu.com/enĐây là 1 trong những trang web trao đổi nói chuyện tiếng Anh, giao lưu ngôn ngữ khá nổi tiếng. Busuu kết nối với hơn 70 triệu người dùng trên toàn cầu, Bạn sẽ được nói chuyện đồng thời cải thiện ngữ pháp, phát âm của mình với người nước ngoài. Kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao để có những cuộc đàm thoại hiệu quả.


4. How do you do

Link: http://howdoyou.do


Đây là 1 trong các website nói chuyện với người nước ngoài vô cùng gây cảm tình. Chỉ cần đăng ký bằng địa chỉ email hoặc tài khoản của các trang mạng xã hội bạn sẽ được khám phá 1 website luyện nói tiếng Anh với giao diện đơn giản, thân thiện cũng như cực kỳ dễ sử dụng. Những chức năng của How Do You Do bao gồm chat voice, video hay chat. Và thông thường có khoảng 10 người trong 1 phòng chat. Điều duy nhất bạn cần làm là luyện nói tiếng Anh với những người học trên khắp thế giới bằng các công cụ của web. Những trang web luyện nói tiếng Anh mà bạn cần phải biết là đây nha.

5. Reallife English

Link: https://reallifeglobal.com


RealLife English với 500 bài học bao gồm tất tần tật các khía cạnh của tiếng Anh như phát âm, ngữ pháp, tiếng lóng và các nét về văn hoá. RealLife English khiến bạn học tập 1 cách vui vẻ đồng thời sẽ không lặp lại những thói quen nhàm chán khi học trên lớp bằng các bài học qua video và TV.. Các trang web nói chuyện với người nước ngoài như Reallife English thực sự rất hữu ích cho bạn.

6. Italki.com

Link: https://www.italki.com


Trong các trang web nói chuyện tiếng Anh thì web Italki.com quả thực là 1 website luyện nói tiếng Anh tuyệt vời. 1 điểm khiến Itaki khác biệt với những trang web luyện nói tiếng Anh còn lại là bạn có thể trở thành người giảng dạy ngôn ngữ cho 1 người khác. Bạn thông thạo ngôn ngữ nào thì sẽ giảng dạy cho người chưa biết ngôn ngữ đó. Bởi vậy, bạn sẽ có thể kết nối với triệu người học trên toàn thế giới bằng các trang web luyện nói tiếng Anh.

Điểm cộng của website nói chuyện với người nước ngoài này có giao diện vô cùng đơn giản với màu sắc bắt mắt, tươi sáng, dễ nhìn. 1 trong những cách luyện nói tại nhà có thể gây cảm hứng học tập.

7. Conversation exchange

Link web: https://www.conversationexchange.com

Là 1 trong các trang web nói chuyện tiếng Anh vô cùng chất lượng và được nhiều người tin dùng. Khả năng tiếng Anh giao tiếp của các bạn sẽ được tăng lên nhiều level đấy nếu bản thân thực sự quyết tâm khai thác sâu các trang web luyện nói tiếng Anh như vậy. Web luyện nói tiếng Anh này sẽ chia sẻ cho bạn ba hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat. Điều này sẽ cho phép bạn thoải mái lựa chọn bạn luyện tập của mình. 1 điểm trừ là giao diện chưa được đẹp mắt.

8. Lingo Globe

Link: http://www.lingoglobe.com

Đây là 1 trong các trang web luyện nói tiếng Anh miễn phí. Bạn có thể tìm những người bạn học phù hợp với trình độ của bạn và thảo luận trên trang chủ hay chat với một vài người để cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh. Các trang web nói chuyện tiếng Anh như Lingo Globe sẽ mang đến cho bạn những kết quả không ngờ khi muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

9. Speaky

Link: https://www.speaky.com/

Speaky là 1 trong những website nói chuyện với người nước ngoài. Với trang web này, bạn có thể tìm kiếm và nói chuyện với bạn bè trên khắp thế giới. Speaky miễn phí cho tất cả mọi người và có thể sử dụng ở khắp mọi nơi dưới hình thức video. Bạn có thể tải dụng ứng dụng của web về điện thoại để có thể thực hành nói tiếng Anh trên điện thoại, app có sẵn trên google play cũng như cả app store.

10. Fun Easy English

Link: http://funeasyenglish.com/

Được thành lập từ năm 2003, Fun Easy English trở thành trang web học tiếng Anh quen thuộc cho tất cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia. Trang web này giúp bạn học tiếng Anh trong 1 trạng thái vui vẻ, thư thái và dễ dàng. Bạn có thể khá rối nếu như đây là lần đầu truy cập trang web bởi có quá nhiều thông tin xen kẽ các quảng cáo. Bạn nên đọc các thông tin mà trang cung cấp.

Trên đây là 10 trang Web giúp bạn luyện nói tiếng Anh một cách cơ bản và hiệu quả. Chúc các bạn sẽ tìm được trang web phù hợp với mình nhé!

Chúc các bạn thành công!


0236.3626.626