Huỳnh Ngọc Hiệu - Đạt kết quả xuất sắc kì thi PET(B1) 6/2017
Kỳ thi chứng chỉ Quốc tế do Cambridge tổ chức tại Huế đã qua gần 2 tháng , tuy vậy, cảm xúc lo lắng khi dự thi và niềm vui vỡ òa khi nhận kết quả thi chắc hẳn còn nguyên vẹn trong lòng các học viên iYes.

Đợt thi PET (B1) của toàn Miền Trung vừa rồi có 18 thí sinh dự thi, chỉ có 7 thí sinh đạt, trong đó có tới 4 thí sinh của iYes.

Bạn Huỳnh Ngọc Hiệu, học viên có kết quả thi xuất sắc nhất kỳ thi PET vừa rồi chia sẻ: “Đến bây giờ em và cả nhà vẫn còn rất vui khi về kết quả đã đạt trong kỳ thi PET của Cambridge tổ chức. Em đã gắn bó với iYes gần 3 năm. Trước khi học ở đây, khả năng tiếng Anh của em còn chưa tốt, ngày đăng ký học em chỉ chọn một mục tiêu để phấn đấu là chứng chỉ PET (B1 Châu Âu). Càng học càng thấy thích tiếng Anh. Có lẽ cũng là do môi trường ở iYes đã truyền cảm hứng cho em từ những tiết học trên lớp, buổi ngoại khóa cùng giáo viên nước ngoài, những người bạn mới quen. Khi trường tổ chức ôn thi em đã tham gia đầy đủ, ngoài ra khi ở nhà em tự học bằng cách luyện làm những đề thi trên mạng, khi gặp những câu nào chưa làm được em sẽ ghi chú lại rồi hỏi cô giáo trong buổi học ôn tại trường”.
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  

 

 

 

 

 

 

 


Kết quả xứng đáng với sự cố gắng và chăm chỉ của Ngọc Hiệu. Bạn là thí sinh có kết quả đạt cao nhất trong các học viên dự thi PET của trường. Ngọc Hiệu chia sẻ: Sau kỳ thi này em sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để trong kỳ thi IELTS sắp tới, em sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Chúc Ngọc Hiệu đạt được mục tiêu của mình trong tương lai gần nhất. Chúc cho các học viên của iYes đạt thành tích cao trong học tập và luôn vui vẻ trong cuộc sống. Mong rằng ngôi nhà chung iYes sẽ không chỉ là nơi để học mà còn là nơi
truyền cảm hứng học tiếng Anh cho tất cả học viên!
 
 
0236.3626.626