GDQT iYes | THƯ MỜI THAM GIA WORKSHOP Con TỰ LẬP, TỰ HỌC - Bố mẹ TỰ DO, TỰ TIN (Món quà năm học mới dành cho ba mẹ có con từ 6 đến 15 tuổi)

Quý Phụ huynh GDQT iYes thân mến,

Làm sao để con cái TỰ LẬP và TỰ HỌC mà không phải dùng tới các hình phạt là điều khiến cho không ít bậc phụ huynh phải đau đầu. Dạy con tự lập đang là xu hướng giáo dục của các bậc phụ huynh hiện đại. Để trẻ tự lập ngay từ khi còn nhỏ là hết sức quan trọng, giúp trẻ hình thành thói quen chủ động từ sớm, hình thành phẩm chất để khẳng định nhân cách, bản lĩnh sống.

Một số bố mẹ chỉ cần con học giỏi mà quên đi việc rèn luyện con tính tự lập, con không biết làm việc gì ngoài học. Trẻ ỷ lại, sống dựa dẫm vào bố mẹ thì bố mẹ sẽ vô tình “lấy mất đi” của con trẻ “cơ hội” để trẻ phát triển kỹ năng tự phục vụ và hình thành tính trách nhiệm và khả năng thích ứng xã hội.

Trẻ TỰ LẬP sẽ phát triển kỹ năng TỰ HỌC. Khi con trẻ có phương pháp tự học hiệu quả thì chất lượng đem lại mới đạt kết quả cao. Kỹ năng tự học giúp học sinh hứng thú hơn trong việc tiếp thu và khám phá kiến thức mới. Tự học có vai trò rất quan trọng trong mỗi giai đoạn học tập của trẻ, mang đến những cơ hội về mặt học tập và nghề nghiệp cho trẻ sau này.

=> Bố mẹ nào cũng muốn con mình trở thành những đứa trẻ biết TỰ LẬP – TỰ HỌC, tự hạnh phúc và có chính kiến. Thế nhưng làm sao để “buông tay” đúng cách cho con tự lập?

Viện đào tạo kỹ năng, tâm lý TrueLife VN và Giáo dục quốc tế iYes sẽ dành tặng món quà ý nghĩa cho các phụ huynh và học sinh nhân dịp năm học mới với buổi workshop đặc biệt: Con TỰ LẬP, TỰ HỌC - Bố mẹ TỰ DO, TỰ TIN

Thời gian: 19h00, ngày 11.09.2022 (Chủ Nhật)

Địa điểm: Hội trường Giáo dục quốc tế iYes (91-93 Lê Thanh Nghị)

Giá trị nhận được:

*Chuyên gia tâm lý, giáo dục Phạm Thanh Hải sẽ chia sẻ bí quyết giúp bố mẹ xây dựng cho con kỹ năng TỰ LẬP, bí quyết để vận dụng và phát huy tính tự lập, trách nhiệm của con trẻ. Từ đó, con có ý thức học tập tự giác.

*Các thắc mắc của phụ huynh trong việc nuôi dạy con để hình thành tính tự lập, tự học sẽ được giải đáp.

* Các giảng viên sẽ hỗ trợ các phương pháp giúp con hình thành kỹ năng TỰ HỌC.

- Phí tham dự chương trình: 500k/ phụ huynh và học viên

Miễn phí hoàn toàn nếu là phụ huynh, học viên của Giáo dục quốc tế iYes.


=> Link đăng ký tham dự để BTC xếp chỗ:  https://forms.gle/zvxqhLJTrjc2YCk66
=> Phụ huynh có thể xem bài viết chi tiết tại: https://www.facebook.com/IYES.EDU.VN/posts/pfbid0wV1EaZLnrVMYnqfUouzDiqFEwACk9GQL1DhiWp3dZznMFXVtxJBGhBqpYhYRRcnZl

Mọi thắc mắc Phụ huynh vui lòng liên hệ iYes qua:
1. HOTLINE: 0935 538 777 - 0935 541 777
2. Facebook: Giáo dục quốc tế iYes (https://www.facebook.com/IYES.EDU.VN)

Trân trọng.
0236.3626.626