Dấu ấn cuộc thi ‘Thư gửi Chị Hằng’: Chia sẻ mong ước của bạn Lê Đặng Phương Oanh - Giải nhất cuộc thi.

Dấu ấn cuộc thi ‘Thư gửi Chị Hằng’: Chia sẻ mong ước của bạn Lê Đặng Phương Oanh - Giải nhất cuộc thi.(Hình ảnh Phương Oanh thuyết trình bài thi của mình trong vòng Chung kết)

Trong cuộc thi “Thư gửi Chị Hằng” vừa qua, Giáo dục Quốc tế iYes đã nhận được rất nhiều bức thư đầy sáng tạo và có ý nghĩa. Trong số đó phần thuyết trình ước mơ của bạn Lê Đặng Phương Anh đoạt giải nhất khối cấp 2 đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với BGK và tất cả học viên tham dự. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Phương Anh, học sinh lớp 7/1 Trường THCS Phạm Văn Đồng -  giải nhất cuộc thi “Thư gửi Chị Hằng” do Giáo dục Quốc tế iYes 

Chào Phương Oanh, trước hết chúc mừng em đã đạt được giải nhất cuộc thi “Thư gửi Chị Hằng”. Em có thể chia sẻ một chút về cảm giác của mình khi giành được giải nhất trong cuộc thi không ?


(Hình ảnh Phương Oanh thuyết trình bài thi của mình trong vòng Chung kết)

“Dạ đối với em cuộc thi này có ý nghĩa rất lớn vì đây là thành tích đầu tiên và cao nhất của con trong năm cấp 2 này, điều này không chỉ chứng minh được năng lực của con trước bạn bè, giáo viên mà con còn chứng minh năng lực cho Ba mẹ nữa…Con cảm thấy rất là biết ơn vì bản thân không ngừng cố gắng, biết ơn BTC đã tổ chức ra sân chơi rất là bổ ích cho các em.”

Trong chung kết BGK và tất cả học viên tham dự đều rất ấn tượng về phần thuyết trình của em, cảm xúc của em như thế nào khi được chia sẻ ước mơ của mình?


(Hình ảnh không khi buổi sơ loại cuộc thi Thư gửi Chị Hằng)

“Như trong phần thuyết trình, ước mơ của em là trở thành đại sứ của ngày Trung Thu như Chị Hằng để đó là một ước mơ em ấp ủ từ rất lâu. Và mang đến một Trung Thu ý nghĩa không chỉ dành cho các bạn nhỏ Việt Nam mà còn dành cho các bạn nhỏ ở những nơi nghèo khó, vùng sâu vùng xa. Em mong rằng được lớn lên thật nhanh để đạt được dự án thiện nguyện này”

Trong hành trình để đạt được ước mơ đó thì em thấy mình cần trau dồi những kỹ năng gì để thực hiện điều ước một cách nhanh chóng?


( Hình ảnh Phương Oanh giành giải tại các cuộc thi)

“Dạ bản thân con vẫn đang trên hành trình phát triển và con sẽ cố gắng trau dồi kỹ năng ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh bên cạnh đó một số ngôn ngữ khác như là Tiếng Trung, Tiếng Hàn,... và ngoài khả năng ngoại ngữ để kết nối với bạn bè quốc tế thì con cũng sẽ trao dồi thêm về kỹ năng mềm, trải nghiệm để trở thành một công dân toàn cầu.”

Nhân dịp Trung Thu Em có chia sẻ gì đối với các bạn nhỏ trên tất cả vùng miền không?

(Hình ảnh bài thi của các bạn nhỏ trong cuộc thi)

“Ai cũng sẽ có những ước mơ của riêng mình, Oanh biết dù trên hành trình đó có khó khăn thì các bạn cũng nên cố gắng vượt qua mọi thử thách, nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ của đó. 

Đặc biệt thông qua cuộc thi này em cũng gửi lời cảm ơn đến BTC đã tổ chức ra một sân chơi thật ý nghĩa để tụi em có thể chia sẻ được mong ước của mình và lan tỏa những điều tích cực đến những bạn nhỏ ở vùng miền khó khăn trên mọi miền. Cảm ơn các ba mẹ và các bạn, các bậc PH đã ủng hộ em trong suốt cuộc thi Thư gửi Chị Hằng.”

Cảm ơn Phương Oanh rất nhiều về những chia sẻ vừa rồi. Hy vọng rằng trong tương lai em sẽ đạt được những ước muốn của mình và lan tỏa giá trị tích cực đến những em nhỏ khó khăn! 

Giáo dục Quốc tế iYes

 

0236.3626.626