Cùng iYes ôn luyện tiếng Anh trong thời gian phòng chống dịch Corona

Trước những diễn biến phức tạp và chưa thể kiểm soát hết của dịch viêm đường hô hấp cấp Corona_Covid19, Giáo dục Quốc tế iYes đã nhanh chóng xây dựng và triển khai đến tất cả các học viên hệ thống ôn tập Tiếng Anh trực tuyến: ứng dụng HangOut! dành cho các khối lớp Kids, SuperKids và bộ đề Prepare dành cho khối lớp Ele và Pre. 

Đây là công tác được iYes thiết lập từ ngày 05.02.2020 nhằm đảm bảo khả năng tự ôn luyện tiếng Anh ở nhà cho tất cả học viên, với sự tham gia hướng dẫn online từ các Giáo viên tại Trung Tâm Giáo dục Quốc tế iYes. 

Phần mền ứng dụng HangOut sẽ giúp học viên ôn luyện đồng thời 4 kỹ năng cần thiết: nghe, nói, đọc và viết. Hangout! có hệ thống chấm điểm dựa vào độ chính xác và tốc độ giải bài của học viên, từ đó đưa ra điểm số linh hoạt cho mỗi lần làm bài. Việc iYes ứng dụng phần mền Hangout sẽ tạo nên sự khác biệt so với các trung tâm khác, đa phần chỉ dạy trực tuyến qua kênh Facebook (sóng livestream) - không đảm bảo tất cả các kỹ năng của học viên sẽ được ôn luyện. 

Quý phụ huynh iYes có thể xem hướng dẫn trực tiếp từ các cô thông qua link video

https//www.youtube.com/watch?v=2D2O7zbH5dQ&

Sau khi triển khai, iYes đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tham gia học tập và tinh thần cầu tiến không ngừng từ các bạn học viên. Và iYes đã chọn ra 26 cái tên xuất sắc giành được hoa điểm 10, từ đó thúc đẩy tinh thần học tập không ngừng trong thời gian phòng chống dịch Co-vid19 

 Trung Tâm Giáo dục Quốc tế iYes cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành và chung tay thực hiện việc ôn luyện tiếng Anh cùng có con trong xuyên suốt thời gian phòng chống dịch co-vid19. 

Giáo dục Quốc tế iYes là một trong những là đơn vị tiên phong về đào tạo cam kết đầu ra chứng chỉ Quốc tế Cambridge YLE và KET, PET tại Đà Nẵng. Đơn vị cũng là một trong những địa chỉ tin cậy về đào tạo kỹ năng mềm cho học viên các độ tuổi

91 Lê Thanh Nghị - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng

Phone: 0236.3626.626

Email: info@iyes.edu.vn

 

 

0236.3626.626