CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH SỚM VÀ NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI
Muốn giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn, bạn nên cho con mình bắt đầu học tiếng Anh từ khi 4-10 tuổi.

Khoa học đã chứng minh việc học ngoại ngữ khi còn nhỏ mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ.
Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

Trẻ được học ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên " Nghe, nói, đọc viết " thay vì học thụ động như chúng ta. Các em ở độ tuổi này có khả năng tự tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó các em dễ dàng tiếp cận kiến thức được giáo viên truyền đạt.

Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

Khi phát hiện một đứa trẻ có khả năng hát gần như trọn vẹn một bài hát tiếng Anh ngay sau khi mới xem nó lần đầu trên tivi hay nghe qua đài dù không hề biết chữ, bạn đừng quá ngạc nhiên. Trẻ giỏi bắt trước ngữ âm, giai điệu giỏi hơn người lớn chúng ta rất nhiều trong giai đoạn này. Vì vậy các em dễ dàng nghe nói giống như người bản địa nếu được hướng dẫn đúng cách.

Giúp trẻ thông minh hơn

Việc học ngôn ngữ cực kì tốt cho não bộ đặc biệt khi còn nhỏ đã được rất nhiều nghiên cứu chứng minh. Não bộ của trẻ sẽ được tập luyện thường xuyên và linh hoạt hệ thần kinh hơn rất nhiều trong quá trình bé tư duy hai ngôn ngữ. Từ đây bé biết chắt lọc các thông tin cần thiết, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới.

Dễ giao tiếp và tự tin hơn

Các bé được học tiếng Anh từ sớm thường tự tin hơn, mạnh dạn hơn. Trẻ vừa khám phá thế giới vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ. Qua đó, trẻ càng nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người

                                                              Nguồn: Sưu Tầm

Bài viết liên quan:
0236.3626.626