Bùi Lê Xuân Bích– Lớp SuperKid 5
Bắt đầu từ tháng 6/2014, Giáo dục Quốc tế iYes sẽ triển khai chuyên mục "Gương mặt iYes" nhằm giới thiệu những gương mặt xuất sắc, điển hình trong học tập và hoạt động ngoại khóa. Đây là các học viên đang theo học các lớp tiếng Anh thuộc nhiều cấp độ tại iYes. Nhà trường hy vọng thành tích cũng như kinh nghiệm mà các học viên xuất sắc chia sẻ sẽ mang đến nguồn cảm hứng học tập tốt.

Bạn Bùi Lê Xuân Bích
Sinh ngày: 18/7/2003
Học lớp: SK5-C10214


                                                              (Ảnh: Bùi Lê Xuân Bích chụp cùng Ba)

Quá trình học tiếng Anh:
Bùi Lê Xuân Bích chia sẻ: Bích bắt đầu học tiếng Anh từ năm lớp 1. Ban đầu, việc học còn khó khăn và bạn cũng khá rụt rè. Ba mẹ đã cho Xuân Bích học ở một số trung tâm tiếng Anh, tuy vậy, mãi đến khi đến học tại Úc Sài Gòn - sau này là Giáo dục Quốc tế iYes, Bích mới thật sự thích học tiếng Anh và từ đó thấy bản thân tiến bộ rất nhiều.
Thành tích cá nhân:
Cuối các năm học Tiểu học, Bích luôn đạt 10 điểm môn tiếng Anh. Đặc biệt, năm 2014 vừa qua, Bích đã đạt giải Khuyến khích Olypic tiếng Anh cấp Quận. Tháng 1/2014, Bích cùng nhiều học viên tại iYes tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Movers và đạt điểm khá cao. Tại cuộc thi Toefl Primary do sở GD-ĐT Đà Nẵng tổ chức, Bích đã lọt vào vòng 2.

Chia sẻ niềm đam mê - bí quyết học tiếng Anh giỏi:
Bích tâm sự, ba của em chính là người động viên và tạo cho bạn ấy niềm đam mê học tiếng Anh. Ba Bích thường nói: "Phải học tiếng Anh thật giỏi để sau này có cơ hội làm việc ở môi trường tốt". Với Bích, học tiếng Anh tốt để em khám phá kho tàng kiến thức trên Thế giới, xem những bộ phim hoạt hình hay mà không cần phụ đề tiếng Việt, đặc biệt là: "Để không phụ lòng ba mẹ đã cho mình đi học thêm để trau dồi kiến thức môn học này".
Bí quyết học tiếng Anh tốt với Bích cũng rất đơn giản: Trước tiên, các bạn phải làm tất cả bài tập tiếng Anh mà Cô, Thầy giao cho. Ngoài ra, trong thời gian rảnh, Bích còn nghe nhạc và xem phim tiếng Anh trau dồi thêm từ vựng và ngữ pháp. Trên lớp và ở nhà, Bích cố gắng giao tiếp với Cô giáo và bạn bè, người thân bằng tiếng Anh.

Lời khuyên cho các bạn muốn học tiếng Anh tốt:
Bích quan niệm rằng: Muốn học tốt tiếng Anh, các bạn phải có lòng kiên trì và đam mê tiếng Anh. Cùng với các kinh nghiệm ở trên, các bạn chắc chắn sẽ thành công.

0236.3626.626