5 bài hát Tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích nhất
 
 

5 bài hát Tiếng Anh cho trẻ em được yêu thích nhất

  


 
5 bài hát dưới đây là những giai điệu Tiếng Anh đã quá quen thuộc với bao thế hệ trẻ em trên toàn thế giới. Hãy cùng iYES nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh cho trẻ em với 5 bài hát tiếng Anh trẻ em được yêu thích nhất nhé.
 

1. Head Shoulders Knees and Toes

Giai điệu vui nhộn của bài hát tiếng Anh trẻ em này được sử dụng phổ biến để dạy từ vựng về các bộ phận trên cơ thể người. Các bé chỉ cần nghe và kết hợp 1 vài động tác đơn giản, bài hát sẽ trở thành một bài học tiếng Anh cho trẻ em cực kỳ thú vị đấy.

 

 

 

 

2. Twinkle twinkle little star 

Bài hát cuối cùng cũng là bài hát được coi là hay nhất trong danh sách này: Twinkle twinkle little star - bài hát ru mà hằng đêm mẹ vẫn thường ru cho con ngủ. Giai điệu ca từ trong trẻo nhẹ nhàng đưa trẻ vào giấc ngủ yên bình.

 

 

3. You are my sunshine 

Giai điệu sâu lắng, lời ca ý nghĩa, bài hát tiếng Anh trẻ em này là tất cả những điều mà cha mẹ muốn gửi gắm tới con cái mình.

 

 

4. Old MacDonald had a farm

Các loài động vật là đối tượng yêu thích của trẻ em. Chính vì thế bài hát này rất được các em yêu thích. Bài hát mô phỏng tiếng kêu ngộ nghĩnh của các loài vật trong trang trại của ông lão MacDonald, giúp bé học tiếng Anh qua cách làm quen dần với các loài động vật.

 

 

5. If you’re happy

Bài hát tiếng Anh cho trẻ em này giúp các bé biết cách thể hiện cảm xúc của mình 1 cách tự nhiên nhất. Tiết tấu rất vui nhộn, câu từ dễ nhớ, phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. 

 

 

 

 

--------------------------------------------------------------------------------------
TRUNG TÂM ANH NGỮ IYES -
☀️ Trường Giáo dục Quốc tế IYES . Official Site: http://iyes.edu.vn
☀️ Hotline: 0236 3626 626
ĐÀ NẴNG: 
☀️ CS: 91 Lê Thanh Nghị - Q. Hải Châu, Đà Nẵng

 


 

0236.3626.626